[tintuc] Ford không có kế hoạch thả V-8 vào Bronco hiện đại của mình để thách thức chiếc Wrangler Jeep chạy bằng động cơ V-8 , nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi có một hậu mãi.

Và một trong những công ty hậu mãi đầu tiên hứa hẹn về một chiếc Bronco chạy bằng V-8 là Hennessey. Hôm thứ Tư, hãng độ có trụ sở tại Sealy, Texas đã tiết lộ VelociRaptor V8 Bronco, có thể được đặt hàng trực tiếp từ Hennessey hoặc thông qua một số đại lý Ford chọn lọc.

Chiếc Bronco 2021 mạnh nhất được Blue Oval công bố có động cơ V-6 tăng áp kép 2,7 lít, công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 400 pound-feet. Đối với VelociRaptor V8 Bronco, Hennessey sẽ hoán đổi bằng Coyote 5.0 lít V-8 của Ford. Động cơ tự cung cấp tới 480 mã lực trên một số xe Ford nhưng thay vì dừng lại ở đó, Hennessey có kế hoạch trang bị một bộ siêu nạp để giúp giải phóng 758 mã lực. Hennessey cũng sẽ nâng cấp hệ thống nạp và xả, cùng với hệ thống nhiên liệu, để duy trì sức mạnh đó.Được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp của Bronco, động cơ siêu nạp sẽ giúp chiếc SUV tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ trong khoảng 4,5 giây.

Một vài bản mod kiểu dáng sẽ khiến Hennessey's Bronco khác biệt với phiên bản gốc. Điều này sẽ bao gồm một mui xe tùy chỉnh với một muỗng, những chiếc xe phía trước và phía sau ấn tượng hơn cùng với lưới tản nhiệt tùy chỉnh và bánh xe nhôm tùy chỉnh với lốp xe địa hình. Hennessey cho biết hãng cũng sẽ nâng cấp hệ thống treo để cải thiện khả năng off-road.

Nội thất cũng sẽ nhận được một số tinh chỉnh. Các chủ sở hữu tương lai có thể mong đợi trang trí bằng da, tựa đầu thêu chữ “Hennessey” và huy hiệu đặc biệt bao gồm bảng đánh số thứ tự.

Chỉ có 24 ví dụ được lên kế hoạch cho năm mô hình 2021 và giá cho một chiếc sẽ bắt đầu từ 225.000 đô la. Vâng, đó là giá gấp hơn bốn lần so với một chiếc Bronco đầy tải nhưng Hennessey có lịch sử lâu đời trong việc điều chỉnh các phương tiện, bao gồm việc hoán đổi động cơ V-6 cho V-8 ở Fords và không giống như nhiều hãng khác trong lĩnh vực kinh doanh, hãng cung cấp bảo hành có giới hạn. .

Trước khi bạn vội vàng đặt hàng một chiếc VelociRaptor V8 Bronco, hãy lưu ý rằng chính Ford cũng đang nghiên cứu một chiếc Bronco cứng cáp hơn theo đường nét của một mẫu Raptor . Nó cũng sẽ gắn với sức mạnh V-6 nhưng chúng tôi chắc chắn rằng Hennessey cũng sẽ có một chuyển đổi V-8 sẵn sàng cho nó, khi nó hạ cánh.
 Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.