[tintuc]Ford đã hồi sinh bảng tên Mach 1 cho một chiếc Mustang tập trung vào đường đua mà anh đào chọn một số mặt hàng hàng đầu trong dòng sản phẩm thế hệ thứ sáu.

Các đơn đặt hàng cho chiếc xe phiên bản giới hạn đã được mở vào tuần trước và do nhu cầu phổ biến, Ford đã quyết định cung cấp Gói Giao xe có sẵn (có sẵn từ tháng 1 năm 2021) áp dụng cho những chiếc xe được trang bị số tự động 10 cấp. Ban đầu nó được giới hạn cho những chiếc xe được trang bị thủ công.

Mustang Mach 1 bắt đầu giao hàng vào mùa xuân năm sau và có giá từ 52.915 USD, bao gồm cả điểm đến. Việc thêm Gói xử lý sẽ khiến người mua phải trả thêm 3.500 đô la và nếu họ muốn tự động, họ sẽ cần phải trả thêm 1.595 đô la.Gói Xử lý là một món hời khi xem xét tất cả các tính năng bổ sung mà nó bao gồm. Trong số các hạng mục có bánh xe 19 inch độc đáo đi kèm với lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 có kích thước 305/30 phía trước và 315/30 phía sau. Ngoài ra còn có giá đỡ trên thanh chống có thể điều chỉnh, lò xo cứng hơn, thanh lắc phía sau vững chắc và gói lực đẩy cao bao gồm bộ chia phía trước và cánh phía sau với nắp gurney.

Động cơ trong Mach 1 là loại V-8 5,0 lít quen thuộc, được điều chỉnh ở đây để cung cấp công suất 480 mã lực và mô-men xoắn 420 pound-feet. Trong trường hợp của Mach 1 mới, không bao giờ có một Mustang nào xử lý tốt hơn được trang bị động cơ V-8 5,0 lít, theo Ford.

Chúng tôi hy vọng Ford đã đúng vì Mach 1 có một số giày lớn để lấp đầy. Các Shelby GT350 và hardcore GT350R hơn của nó đã mất hết sau năm 2020, với Ford định vị Mach 1 và Shelby GT500 là lựa chọn thay thế. Các Bullitt limited-edition cũng đã chết sau năm 2020.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.