[tintuc]

Khi Ford công bố Bronco thế hệ thứ sáu vào tháng 7, nó đã bao gồm một gói Sasquatch có sẵn cho những người muốn tối đa hóa khả năng off-road của nó ngay từ phòng trưng bày. Đối với những người đang hy vọng kết hợp điều đó với sự tham gia của hộp số sàn bảy cấp mới, ban đầu đã có sự thất vọng khi Ford tuyên bố rằng Gói Sasquatch sẽ chỉ đi kèm với hộp số tự động 10 cấp.

Giờ đây, Blue Oval đã lắng nghe phản hồi từ cộng đồng Bronco và đã thông báo rằng Bronco có thể được chỉ định với cả Gói Sasquatch và hộp số tay từ cuối năm 2021.

 


Điều này có nghĩa là hộp số tay bảy cấp mới có thể được kết hợp với bánh xe 17 inch có khả năng gắn hạt, lốp xe địa hình 315/70, trục trước và sau khóa điện tử Dana, hệ thống treo có độ thoáng cao, bộ giảm chấn Bilstein nhạy cảm với vị trí, chiều rộng đường đua đã được tăng thêm 50 mm và rãnh lăn rộng hơn.

Ngoài lựa chọn hộp số tay, Gói Sasquatch sẽ có sẵn trên dòng sản phẩm Bronco, bao gồm phiên bản cơ sở, Big Bend, Black Diamond, Outer Banks và Badlands, trong khi sẽ là tiêu chuẩn trên Wildtrak và First Edition các biến thể.

Ông Fred Pericak, giám đốc toàn cầu biểu tượng của Ford cho biết, khả năng luôn là ưu tiên và việc kết hợp Gói Sasquatch với hộp số tay bảy cấp và hệ thống 4 × 4 mang lại tỷ lệ thu thập thông tin tối đa là 94,75: 1. Tất cả các biến thể của Bronco đều có Hệ thống quản lý địa hình với năm chế độ GOAT (Đi qua mọi loại địa hình) trong biến thể cơ sở và tối đa bảy trong các biến thể Black Diamond, Badlands và First Edition.


Hệ thống truyền động được trang bị hai động cơ xăng khi ra mắt - EcoBoost 2,3 lít 4 xi-lanh thẳng hàng công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm và động cơ EcoBoost V6 2,7 lít cho công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 542 Nm. Tuần trước, Ford đã giới thiệu một phiên bản thậm chí còn được cải tiến mạnh mẽ hơn của Bronco đang trải qua các cuộc thử nghiệm, một phiên bản có thể đóng gói động cơ EcoBoost V6 thậm chí còn lớn hơn.

Vẫn còn phải xem liệu đây sẽ là đơn vị 3.0 lít 365 mã lực / 515 Nm trên Explorer hay đơn vị 3.5 lít 450 mã lực / 691 Nm trên F-150 Raptor . Tuy nhiên, hiện tại, trình cấu hình trực tuyến cho dòng xe Bronco hiện tại sẽ ra mắt vào tháng tới, nơi khách hàng cũng có thể so sánh giá giữa các tùy chọn khác nhau, theo Ford Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.