[tintuc]Bronco mới của Ford rất phù hợp để đi địa hình, và điều đó có nghĩa là nó sẽ trở thành một phương tiện lý tưởng cho các dịch vụ khẩn cấp chuyên tiếp cận các khu vực hẻo lánh, chẳng hạn như lính cứu hỏa trong rừng.

Ford gần đây đã hợp tác với nhà sản xuất hàng hóa ngoài trời Filson để hình dung ra một chiếc xe phản ứng đầu tiên sẵn sàng cho địa hình. Kết quả là bản concept Ford Bronco + Filson Wildland Fire Rig năm 2021.

Ford Bronco + Filson Wildland Fire Rig concept 2021
Ford Bronco + Filson Wildland Fire Rig concept 2021

Mẫu concept có cách phối màu lấy cảm hứng từ trang phục ngoài trời của Filson, bao gồm viền ghế mượn từ áo khoác Filson và chất liệu nylon chống cháy tương tự như chất liệu được sử dụng trong ba lô Filson. Phần trên cũng được mở và cố định bằng dây da Filson.

Dụng cụ chữa cháy chuyên dụng bao gồm cầu trượt cứu hộ, bồn nước 50 gallon, máy bơm nước áp suất cao, vòi chữa cháy, cưa máy, mũ cứng và đèn pin nhỏ giọt. Ngoài ra còn có một giá nóc tùy chỉnh đủ mạnh để được sử dụng như một điểm quan sát, cũng như mang theo các thiết bị bổ sung như rìu và xẻng.


Để giúp đảm bảo việc bảo tồn các khu rừng của


đất nước cho các thế hệ tương lai, Ford cũng đã thành lập Quỹ Bronco Wild để giúp hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận làm việc về trồng rừng. Hai tổ chức đầu tiên được đặt tên là National Forest Foundation và Outward Bound USA.

Các mục tiêu cụ thể của quỹ bao gồm gây quỹ 5 triệu đô la hàng năm, cũng như lên kế hoạch trồng một triệu cây vào cuối năm 2021. Một phần của các mục tiêu bao gồm tặng một cặp Broncos cho lính cứu hỏa. Ford và Filson cũng đã thiết kế hàng hóa ngoài trời mang nhãn hiệu Bronco mà việc bán hàng sẽ giúp tài trợ cho Quỹ Rừng Quốc gia.Ford trước đây đã giới thiệu tiềm năng của chiếc Bronco mới của mình bằng các mẫu concept. Đầu tháng 10, nhà sản xuất ô tô đã tung ra một mẫu concept overlander và trước đó nó đã giới thiệu các mẫu concept dành cho những người đam mê câu cá và các dịch vụ khám phá .

Bronco mới bắt đầu giao hàng vào mùa xuân năm sau và Ford cho biết họ đã đạt được hơn 190.000 đặt trước, mặc dù còn bao nhiêu trong số này chuyển thành đơn đặt hàng. Ford cũng đang nghiên cứu một phiên bản hiệu suất cao để tăng thêm độ phổ biến cho chiếc xe.   Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.