[tintuc]Ford Bronco đã trở lại, nhưng Blue Oval thì không.

Một nóng hơn, hoang dại Bronco là trong các công trình có khả năng nhiều hơn off-road, năng lượng, và thái độ.

Hôm thứ Ba trên Twitter, Ford đã trêu chọc một chiếc Bronco Raptor sẵn sàng cho Baja có khả năng loại bỏ bảng tên thời tiền sử để lấy huy hiệu Warthog. Khi được hỏi, Ford đã im lặng với bất kỳ chi tiết nào."Chúng tôi đang đưa sự phấn khích lên một tầm cao mới với Bronco. Hãy theo dõi", phát ngôn viên của Ford, Jiyan Cadiz nói với Motor Authority .

Lần đầu tiên được chú ý bởi những con mắt tinh tường của Motor Trend , Ford đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu vào ngày 9 tháng 9 để sử dụng tên Warthog trên một chiếc xe.

Chiếc 2021 mạnh nhất mà Bronco công bố cho đến nay có động cơ turbo-6 2,7 lít công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 400 pound-feet được gửi đến cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp. Warthog có thể trang bị động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít với hơn 400 mã lực và mô-men xoắn 500 lb-ft, nhưng số tiền thông minh có thể là động cơ V-6 tăng áp kép 3.0 lít với khoảng 400 mã lực.

Hệ thống treo hành trình dài Beefier có thể được nhìn thấy trong hình ảnh teaser từ Twitter, mặc dù không biết liệu có những cú sốc điện tử của Fox tương tự như những gì được tìm thấy trên F-150 Raptor trong các giếng bánh xe đó hay không. Lốp xe địa hình BFGoodrich KO2 có tuổi thọ 35s cũng có thể được lắp ..

Tại buổi tiết lộ của Bronco vào tháng 7 , Cadiz nói với Motor Authority có thể có thêm nhiều biến thể khác sắp được bán cho Bronco Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.