[tintuc]

Ford đang mở rộng dòng xe Active của mình, hướng đến những người thích “theo đuổi hoạt động giải trí và ngoài trời” với Tourneo Connect Active và Transit Connect Active mới. Hai mẫu xe mới tham gia vào các biến thể Active và Trail của Transit Custom và Tourneo Custom đã được phát hành vào tháng trước.

Các sửa đổi về kiểu dáng cho động cơ Người năng động nhỏ hơn bao gồm đường ray mái, tấm trượt phía trước và phía sau, cùng với tấm ốp nhựa trên thân xe để tránh trầy xước sơn khi thương lượng đường mòn hoặc khi chất dụng cụ hoặc thiết bị. 

Để hoàn thiện diện mạo Active, còn có các hợp kim 17 inch, lưới tản nhiệt dạng lưới đặc trưng, ​​decal toàn chiều rộng và phù hiệu chuyên dụng trên cánh trước. Khách hàng cũng có thể chỉ định hai màu mới - Sedona Orange và Solar Silver - để mua hàng của họ bắt mắt hơn một chút.

Bên trong, các tấm ốp bằng kim loại giúp củng cố bản chất chắc chắn của các mẫu Active và cũng có một số mẫu trang trí ghế và đường khâu để bổ sung cho các chi tiết tương phản màu xanh lam và thương hiệu Active. Những thay đổi này không ảnh hưởng đến tính thực tế, với Tourneo Connect Active thể thao năm hoặc bảy chỗ ngồi - hàng thứ ba có thể được gập phẳng khi không sử dụng.

Nó không chỉ là tính thẩm mỹ đã được thay đổi, vì cả hai mẫu xe đều được hưởng lợi từ việc tăng chiều cao hành trình lên 24 mm ở phía trước và 9 mm ở phía sau để rõ ràng hơn các va chạm, đường mòn và mặt đường không được che chắn. Đó không phải là tất cả, vì cũng có sẵn bộ vi sai chống trượt giới hạn cơ học tùy chọn, được phát triển với Quaife. Điều này giúp truyền mô-men xoắn của động cơ đến bánh xe có lực kéo mạnh nhất trong các tình huống có độ bám đường thấp để đảm bảo rằng bánh xe không phải là “tất cả đều hiển thị và không đi.

Ngoài ra, động cơ được cung cấp bởi động cơ diesel 4 xi-lanh EcoBlue 1,5 lít tạo ra 120 PS (118 mã lực) hoặc 100 PS (99 mã lực). Hộp số tay sáu tốc độ và số tự động tám tốc độ là các cặp hộp số có sẵn, nhưng LSD chỉ được cung cấp cho giai điệu mạnh mẽ hơn với hộp số tay. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.