[tintuc]Có vẻ như Ford đã bận rộn tinh chỉnh Mustang Mach-E của mình trước khi mẫu crossover SUV điện bắt đầu giao hàng trong tháng này.

Blue Oval hôm thứ Ba đã tiết lộ Mustang Mach-E GT Performance Edition, một chiếc xe đầu kéo mới cung cấp nhiều sức mạnh hơn cùng với một số nâng cấp được thiết kế để tăng hiệu suất trên đường đua.

Và đừng lo lắng nếu bạn đã đặt trước Mustang Mach-E GT được công bố trước đó. Ford cho biết những người đặt trước sẽ có thể nâng cấp lên Mustang Mach-E GT Performance Edition khi mở đơn đặt hàng vào mùa xuân tới.

Range-topper mới có một động cơ điện ở mỗi trục để dẫn động bốn bánh, giống như Mustang Mach-E GT, nhưng công suất cực đại ở đây đăng ký ở mức 480 mã lực và mô-men xoắn 634 pound-feet. Con số đó so với 459 mã lực và 612 lb-ft trên Mustang Mach-E GT.Ford cho biết chủ sở hữu Mach-E GT Performance Edition có thể mong đợi 0-60 mph tăng tốc mất khoảng 3,5 giây, và phạm vi cho pin 88-kilowatt-giờ của xe là khoảng 235 dặm. Phạm vi cho Mustang Mach-E GT, cũng có pin 88 kwh, cũng sẽ tương tự. Tất nhiên, lái xe với búa liên tục sẽ làm giảm phạm vi đáng kể.

Ngoài hệ thống truyền động được tăng cường, Mustang Mach-E GT Performance Edition còn đi kèm với bánh xe 20 inch đi kèm với lốp mùa hè Pirelli kích thước 245/34. Những bánh xe này có hệ thống phanh Brembo lớn với kẹp phanh sơn đỏ và kết nối với hệ thống treo với bộ giảm chấn từ tính.Mustang Mach-E GT Performance Edition cũng có lớp hoàn thiện "xám carbon" độc đáo cho lưới tản nhiệt và trang trí màu xám phù hợp cho ghế ngồi. Tất cả các màu Mustang đặc trưng đều có sẵn, bao gồm cả màu Cyber ​​Orange Metallic Tri-Coat.

Mustang Mach-E GT và Mustang Mach-E GT Performance Edition sẽ có mặt trên thị trường vào cuối mùa hè năm sau. Thật thú vị, chúng tôi đã nghe nói rằng sẽ có một biến thể Shelby vào một thời điểm nào đó
  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.