[tintuc]

Sime Darby Auto ConneXion đã thông báo về sự sẵn có của một biến thể facelift khác của Ford Ranger T6 năm 2020 dưới dạng Ranger XLT Plus. Đây là mẫu Ranger 2020 thứ tư sẽ được giới thiệu trong năm nay, sau sự ra mắt của Raptor , WildTrak và FX4 được cập nhật .

Bản sửa đổi cho Ranger XLT Plus facelift bổ sung thiết kế đèn pha mới như đã thấy trên Raptor và WildTrak. Bộ phận lắp ráp hiện có một thấu kính máy chiếu hình vuông và các đơn vị chiếu sáng đã được thay đổi thành đèn bi-LED sáng hơn cung cấp khả năng xuyên sáng cao hơn 17% để cải thiện khả năng hiển thị ban đêm. Đèn LED thay thế cho cấu hình chùm sáng chính xenon / halogen trước đây.

Ở những nơi khác, XLT Plus được trang bị một tấm cản màu thân xe mới được hoàn thiện với một lớp vỏ màu bạc, mô phỏng lại diện mạo phía trước của WildTrak. Các biến thể cũng có một lưới tản nhiệt chrome mới độc quyền của nó. 

Nếu không, mọi thứ khác vẫn như cũ. XLT Plus được trang bị động cơ diesel tuốc bin EcoBlue 2.0 lít, ở đây là cấu hình tăng áp đơn cung cấp 180 PS và 420 Nm. Động cơ tiếp tục được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp 10R80 của nhà sản xuất ô tô.

Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm lối vào không cần chìa khóa với nút bấm khởi động, cửa hậu nâng hạ dễ dàng, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng tám inch, sáu loa và camera lùi cũng như ghế da, điều hòa tự động hai vùng và MyKey hệ thống. Về bộ an toàn, trên XLT Plus bao gồm hai túi khí, ABS, EBD, ESC, kiểm soát đổ đèo và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Năm màu ngoại thất có sẵn cho Ranger XLT Plus facelift, đó là nhôm kim loại, trắng Bắc Cực, xanh lam chớp, xám sao băng và đen tuyệt đối. Xe bán tải có giá 129,888 RM (trên đường, không có bảo hiểm), và như trường hợp của toàn bộ dòng Ranger, đi kèm với bảo hành ba năm hoặc 100.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.