[tintuc]

Quăng toàn bộ danh mục phụ kiện của Brothers lên một chiếc xe bán tải không chỉ là một trò tiêu khiển của quốc gia - nó còn là một xu hướng ở Úc, nơi mà quán bar kangaroo đã có tên tuổi. Những chiếc xe được lắp ráp trở nên phổ biến đến mức các nhà sản xuất ô tô đã cung cấp các phiên bản "chính thức" trong nhiều năm và Ford là hãng mới nhất tham gia vào đám đông với Ranger Wildtrak X.

Đây thực sự là phiên bản thứ ba của phiên bản đặc biệt, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái và sau đó đã được phát hành lại với mỗi bản cập nhật của năm mẫu Ranger. Phiên bản mới nhất sử dụng Wildtrak 2021 - lần đầu tiên được xuất hiện tại Thái Lan vào đầu tháng này - làm cơ sở của nó, kết hợp các điểm nhấn màu cam Sabre cho lưới tản nhiệt hai lỗ và thanh thể thao mới cùng với trang trí ngoại thất màu đen thay vì màu xám. 

Trên hết, Wildtrak X còn bổ sung thêm một số phụ kiện mang lại vẻ ngoài chắc chắn hơn. Nổi bật nhất trong số đó là thanh chắn trước màu đen chính hãng Ford, đi kèm ốp bảo vệ cản dưới rộng toàn bộ và thanh đèn LED Lumen 20,5 inch. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bậc bên màu đen và pháo sáng vòm bánh xe hiện đã được hoàn thiện bằng màu đen bóng để phù hợp với phần còn lại của phụ kiện.

Để lấp đầy các vòm cửa rộng hơn, Wildtrak X đi kèm với bánh xe hợp kim 18 inch tám chấu độc đáo màu đen, với khoảng cách 35 mm. Bên trong, chiếc xe tải đi kèm với dải ghế Sabre của Wildtrak 2021 và các tấm ốp bên bệ cửa được chiếu sáng. Tấm phủ giường lăn trợ lực, vừa được giới thiệu trên Wildtrak ở thị trường Thái Lan, đã là tiêu chuẩn trên mẫu xe Úc trước đó.


Không có thay đổi cơ khí nào ở đây, vì vậy Wildtrak X tiếp tục được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh tăng áp kép, dung tích 2.0 lít, đưa công suất 213 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp. Duy nhất ở Úc là động cơ Puma 3,2 lít tăng áp cũ, sản sinh công suất 200 PS và 470 Nm và được kết hợp với hộp số tự động sáu cấp. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.