[tintuc]

Các dòng xe Ford Ranger , có tên mã là T6, đã được khoảng một khổng lồ chín năm nay. Không phải vì thế mà tuổi của nó đã làm nó chậm lại chút nào, với vô số nâng cấp, công nghệ bổ sung và thậm chí là một biến thể Raptor hiệu suất cao đảm bảo rằng Blue Oval vẫn ở vị trí cuối cùng của thị trường xe bán tải một tấn.

Nhưng những điều chỉnh sửa sẽ không ngăn nó biến mất, và dấu hiệu cho thấy Ranger thế hệ tiếp theo sẽ được tiết lộ vào khoảng gần cuối năm 2022. Đó là theo cổng thông tin CarExpert của Úc, nơi tuyên bố đã nhận được các chi tiết bí mật liên quan đến xe tải và người anh em SUV của nó, Everest .

Hai chiếc xe rõ ràng sẽ vẫn giữ nguyên nền tảng T6, mặc dù đã được sửa đổi và trang bị một cặp hệ thống truyền động mới. Một động cơ sẽ được chuyển sang là động cơ diesel 4 xi-lanh tăng áp kép 2.0 lít Panther, được giới thiệu với bản nâng cấp cuối cùng của T6 và tạo ra công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 511 Nm. Chúng tôi hy vọng các biến thể tăng áp đơn sẽ có sẵn cho các mẫu xe rẻ hơn, tiện dụng hơn, như với Ranger hiện tại. 

Sự khác biệt so với người tiền nhiệm của nó sẽ xảy ra xa hơn, nơi chiếc xe tải có thể nhận được động cơ diesel V6 3.0 lít - có nguồn gốc từ F-150 ở Hoa Kỳ, nó được cho là sẽ tạo ra 249 mã lực và 600 Nm. Nó có thể sẽ được cung cấp trên Raptor tiếp theo, cũng có thể nhận được bộ giảm chấn Fox Racing Shox thích ứng của F-150 Raptor được giới thiệu vào năm ngoái.

Nhưng tin tức lớn nhất cho đến nay là việc bổ sung một mô hình plug-in hybrid, khi Dearborn tăng cường nỗ lực điện khí hóa. Sẽ không có động cơ diesel dưới nắp ca-pô, mà là loại xăng 4 bình tăng áp 2,3 lít - có thể là loại tương tự được tìm thấy trong Mustang và Focus ST - được liên kết với một động cơ điện. Cùng với nhau, chúng dự kiến ​​sẽ cung cấp công suất khổng lồ 362 mã lực và 680 Nm, cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu 3,0 lít trên 100 km. Tất cả các mô hình sẽ được trang bị độc quyền với hộp số tự động 10 cấp.

Quỹ đạo đi lên về hiệu suất, độ tinh vi và giá cả có thể sẽ được phù hợp với công nghệ trên tàu, với báo cáo cũng cho thấy Ranger và Everest mới sẽ có sẵn hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 mới nhất. Lần đầu tiên được nhìn thấy trên chiếc SUV điện Mustang Mach-E, nó sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng chân dung 12,8 inch nhỏ hơn và màn hình hiển thị công cụ 10,25 inch.

Sự phát triển của Ranger thế hệ tiếp theo sẽ được chia sẻ với Volkswagen, sau khi hãng này ký thỏa thuận với Ford vào năm ngoái. Điều này có nghĩa là chiếc Amarok trong tương lai sẽ chia sẻ hầu hết cấu trúc, thành phần và có thể là cả động cơ của Ranger . Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ .

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.