[tintuc]

Ford Ranger Raptor thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm mô hình 2022, và nó sẽ hướng đến thị trường Mỹ với động cơ xăng tăng áp EcoBoost Nano 2,7 lít, Car Expert đã được thông tin từ các nguồn tin.

Bronco sắp tới tại Hoa Kỳ cũng sẽ nhận được động cơ này, trong khi Ranger Raptor sắp tới cho thị trường Úc sẽ được cung cấp với hai động cơ diesel, trang web của Úc đưa tin.

Ranger thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục được xây dựng dựa trên nền tảng T6 của công ty, sẽ được cung cấp tại các thị trường Úc và châu Á với động cơ diesel biturbo 2.0 lít công suất 213 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và có thể chuyển đổi dẫn động bốn bánh. 

Báo cáo cho biết động cơ turbodiesel 3.0L tiếp theo của Ranger Raptor sẽ đến từ chiếc F-150 2021

Điều này sẽ được kết hợp bởi động cơ V6 3.0 lít turbodiesel tùy chọn sản sinh công suất 258 PS và mô-men xoắn 600 Nm, theo báo cáo của Car Expert , và được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp cùng với hệ dẫn động 4 bánh vĩnh viễn với mức thấp có thể lựa chọn của người lái. -chế độ sắp xếp.

Sự kết hợp hệ dẫn động này giống với hệ dẫn động được tìm thấy trong chiếc xe bán tải F-150 dành cho Hoa Kỳ, một thị trường cũng sẽ nhận được Ranger Raptor tiếp theo với động cơ xăng tăng áp 2,7 lít V6 thế hệ thứ hai của công ty với 329 mã lực và 542 Nm. của mômen xoắn.

Car Expert trích dẫn một ảnh chụp màn hình từ những gì dường như là cơ sở dữ liệu của Ford, trong đó cũng nói rằng đơn vị xăng tăng áp 2,7 lít sẽ dẫn động tất cả các bánh, cho thấy rằng nó sẽ không phải là thiết lập hệ dẫn động có thể chuyển đổi như động cơ 2.0 lít Ranger Raptor chạy bằng dầu diesel.

Bronco được cho là sẽ được bán ở các quốc gia thuộc Nhóm thị trường quốc tế, bao gồm các quốc gia như Thái Lan và Malaysia

Theo trang web này, động cơ xăng tăng áp V6 2,7 lít đang được thử nghiệm ở Úc, vì số nhận dạng xe (VIN) khớp với số trước đó được sử dụng cho xe Ford do Úc sản xuất. Đây có thể là hệ thống truyền động mà Ford đang chờ đợi để đưa vào dòng Ranger Raptor Bắc Mỹ, vì đăng ký bằng sáng chế cho Ranger Raptor ở Mỹ đã được nộp, nhưng mô hình này đã không được tung ra, Car Expert gợi ý .

Ford Bronco dựa trên nền tảng T6 dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ với động cơ xăng tăng áp EcoBoost 2,3 lít hiện tại kết hợp với hộp số tự động 10 cấp, với hộp số tay bảy cấp - bao gồm cả tỷ số thu thập thông tin ở tốc độ thấp - để cũng có sẵn trong Bronco.

Hình ảnh màn hình cơ sở dữ liệu Ford nói trên cũng đề cập đến nguyên mẫu 'U725', là mã nội bộ của Bronco mới, Car Expert cho biết . Do nền tảng của nó được chia sẻ với Ranger, nên động cơ EcoBoost Nano V6 2.7L sẽ được sử dụng trong cả hai mẫu xe sắp ra mắt vì quy mô kinh tế.

Một báo cáo trước đó từ trang web của Úc vào tuần trước chỉ ra rằng Bronco, cùng với F-150 mới, có thể được bán ở Úc dưới dạng mô hình lái bên phải do nhà máy chế tạo, thay vì các đơn vị chuyển đổi. Một slide thuyết trình về nhà đầu tư cho thấy F-150 và Bronco được đánh dấu bằng các chỉ số 'IMG' trong chú giải thuyết trình; đây là bài phát biểu nội bộ của Ford cho Nhóm Thị trường Quốc tế bao gồm 100 quốc gia bao gồm Úc, New Zealand, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan và Malaysia Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.