[tintuc]

Có vẻ như một số công nghệ mới sẽ đến với Ford Ranger Raptor , nếu đoạn giới thiệu trên trang Facebook chính thức của Ford tại Malaysia là bất kỳ dấu hiệu nào. Nhà phân phối địa phương Sime Darby Auto Connexion nói rằng phiên bản mới nhất của chiếc xe bán tải địa hình mạnh mẽ sẽ là nơi “hiệu suất đáp ứng thông minh”.

Chúng tôi biết những gì có thể có trên các thẻ, vì Ranger mô hình năm 2020 đã được giới thiệu tại Thái Lan vào tháng 11, bao gồm một số tinh chỉnh cho Raptor. Raptor sắp ra mắt có một chút ngoại lệ, bởi vì mặc dù có giá cao hơn 55.000 RM so với Wildtrak, nhưng nó lại thiếu bộ an toàn sau này như phanh khẩn cấp tự động - ngay cả khi nó đã được trang bị cho Raptors bên ngoài ASEAN ngay từ đầu.

Tuy nhiên, giờ đây, hệ thống hỗ trợ người lái dường như cuối cùng đã đến được khu vực này, với việc Thái Lan có AEB với tính năng phát hiện người đi bộ cũng như hỗ trợ giữ làn đường. Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và giám sát điểm mù vẫn còn hạn chế ở mẫu Wildtrak, nhưng bất kỳ sự bổ sung an toàn nào cho một chiếc xe có giá gần 200.000 RM đều là một chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi.
 Những tính năng bổ sung này đi kèm với các bản cập nhật khác của năm mẫu xe, bao gồm đèn pha bi-LED mới (trước đây chỉ là đèn LED cho chùm sáng thấp) và một cổng USB gần gương chiếu hậu để lắp cam điều khiển. Những nâng cấp nhỏ tương tự cũng sẽ phù hợp với Wildtrak, cùng với bộ la-zăng hợp kim hai tông màu 18 inch chia đôi.

Ranger 2020 cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra đời của một biến thể FX4, dựa trên XLT và đi kèm với các điểm nổi bật bên ngoài màu đen, thanh thể thao màu đen, trục lăn 18 inch màu đen và ghế bọc da màu đen với chỉ khâu màu đỏ. Vẫn chưa có dấu hiệu nào về việc liệu Raptor sẽ có bất kỳ sự tăng giá nào hay không, hiện có giá RM199.888 nếu không có bảo hiểm Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.