[tintuc]

Được giới thiệu vào đầu tháng này , Ford Ranger Raptor đã nhận được một bản cập nhật nhẹ tại Malaysia cho năm 2020. Chiếc xe bán tải hiệu suất hiện nay rẻ hơn 9.000 RM ở mức 208.888 RM trên đường mà không có bảo hiểm, nhưng nó đi kèm với một số tính năng xứng đáng.

Điều quan trọng nhất trong số đó là sự an toàn - Raptor cuối cùng nhận được phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ và hỗ trợ giữ làn đường, cuối cùng đưa nó đến gần hơn với Wildtrak 4 × 4 rẻ hơn 64.000 RM . Nó vẫn bỏ sót tính năng kiểm soát hành trình thích ứng và giám sát điểm mù của thứ hai, nhưng bất kỳ bổ sung an toàn nào cho một chiếc xe có giá trên 200.000 RM là một chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi.

Các hệ thống hỗ trợ lái xe mới cho Raptor là một phần của sự làm mới rộng rãi hơn cho dòng Ranger toàn cầu , mặc dù có vẻ như ở Malaysia hiện tại chỉ có Raptor mới được cập nhật. Chúng bao gồm đèn pha LED (mẫu xe đầu tiên có đèn xenon) với bóng chiếu vuông mới, cảm biến đỗ xe phía trước, lời nhắc thắt dây an toàn cho hành khách phía trước cũng như cổng USB gần gương chiếu hậu - tiện dụng để lắp camera hành trình.

 

Không có thay đổi nào đối với phần còn lại của chiếc xe tải, Raptor tiếp tục có vẻ ngoài mạnh mẽ đặc trưng với lưới tản nhiệt “FORD” thường bắt chước, cản trước và tấm chắn cứng hơn và vòm bánh xe phồng rộp để che giấu đường đi rộng hơn và lớn hơn tất cả- lốp xe địa hình. Bên trong, bạn vẫn có lẫy chuyển số bằng magiê, vô lăng dày hơn với vạch chỉ giờ 12 giờ màu đỏ và ghế thể thao bọc da.

Bộ tiêu chuẩn cũng giống hệt nhau và bao gồm đèn sương mù phía trước LED, vào cửa không cần chìa khóa, khởi động bằng nút bấm, đèn tự động và gạt nước, gương chiếu hậu tự động làm mờ, điều khiển hành trình, ghế lái chỉnh điện tám hướng, loại bỏ tiếng ồn chủ động, kiểm soát khí hậu tự động hai vùng, ổ cắm điện 230 volt phía sau và hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng tám inch, Apple CarPlay và Android Auto. Về mặt an toàn, Raptor tiếp tục nhận được sáu túi khí và kiểm soát ổn định.

Đối với các bit dầu, đó là giá xe Raptor tiêu chuẩn, với động cơ diesel 4 xi-lanh tăng áp kép EcoBlue 2.0 lít cho công suất 213 PS và mô-men xoắn 500 Nm đến cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp Getrag 10R80. Khung xe cũng được thiết kế riêng cho Raptor và bao gồm khung bậc thang được gia cố và thiết lập hệ thống treo nâng cao với bộ giảm chấn Fox Racing và trục sau dạng cuộn với liên kết Watt Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ ...

Cuối cùng, năm mô hình 2020 chứng kiến ​​sự ra đời của màu Ford Performance Blue mới, thay thế cho màu sắc anh hùng Lightning Blue trước đó. Các tùy chọn Xám Conquer, Đen tuyệt đối và Trắng Bắc Cực hiện có vẫn không thay đổi.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.