[tintuc]

Là biến thể hiệu suất mặc định của Ford Ranger , Raptor là vua của ngọn đồi, với ngoại hình và khả năng sẵn sàng Baja của nó truyền cảm hứng cho rất nhiều người xem. Nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó thiên về đường hơn một chút? Chà, nếu bạn sống ở Châu Âu, giờ đây bạn có cách sửa chữa với Ranger MS-RT, bổ sung thêm tính thẩm mỹ cho xe thể thao cho chiếc xe bán tải Blue Oval.

Phong thái thể thao của chiếc xe tải được hỗ trợ bởi phả hệ đua xe nghiêm túc, vì MS-RT là sự hợp tác với M-Sport, trang phục từng đoạt giải vô địch World Rally Championship (đừng nhầm lẫn với gói ngoại hình của BMW). Công ty là Nhà sửa đổi Xe Đủ điều kiện của Ford; xe của hãng được bán bởi các đại lý Ford trực tiếp và đi kèm với chế độ bảo hành đầy đủ của nhà máy, vì vậy bạn có thể yên tâm.


 

Các bản sửa đổi (được chế tạo thủ công, thật đáng kinh ngạc) bắt đầu ở phía trước, nơi Ranger mang thiết kế cản ba hút gió mạnh mẽ và lưới tản nhiệt dạng tổ ong có in hình sợi carbon giả. Chắn bùn cũng đã được làm loe ra để có một cái nhìn thân rộng tinh tế hơn, trong khi những chiếc váy bên được điêu khắc thay thế các bậc thông thường. Phủ đầy các vòm đó là bánh xe hợp kim OZ Racing 20 inch.

Ngoài ra còn được trang bị một cản sau tích hợp - được trang bị thêm các lỗ thông hơi giả - và nhiều carbon giả trên nắp gương cửa. Người mua có thể lựa chọn các màu sơn trắng Đông lạnh, Xám biển hoặc Đen mã não. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy logo MS-RT trên ghế da thêu, thảm sàn và tấm ốp bệ cửa bên, cùng với một huy hiệu đặt làm riêng trên bảng điều khiển phía trước hành khách.

Dựa trên mẫu Wildtrak, MS-RT đi kèm với thanh thể thao khí động học, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch và camera lùi. Dưới nắp ca-pô là động cơ diesel 4 xi-lanh Bi-Turbo 2.0 lít, công suất 213 PS và mô-men xoắn 500 Nm. Nó kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh có thể lựa chọn.

Để có tính thể thao hơn nữa, khách hàng có thể chọn hộp âm thanh điều khiển bằng ứng dụng Maxhaust, có thêm ghi chú động cơ trái cây (giả) mà không thực sự thay đổi ống xả. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.