[tintuc]

Ford Ranger phù hợp với các phụ kiện và bộ trang phục , vì nó là một chiếc xe bán tải mạnh mẽ và trông nam tính ngay từ trong hộp. Không mất nhiều thời gian để mang lại cho T6 facelift vẻ ngoài mà nhiều người ưa thích dành cho những chiếc xe off-road mạnh mẽ, đừng bận tâm rằng một số con quái vật này không bao giờ nghỉ một ngày trên đường băng.

Đó không chỉ là một hiện tượng địa phương, như gói Tremor dành cho thị trường Mỹ và gói off-road mới này cho Brazil cho thấy. Dựa trên Ranger Storm tại thị trường Nam Mỹ, các bộ phận trong gói có thể được mua riêng lẻ.

 

Lưới tản nhiệt phong cách Raptor với chữ 'RANGER' in đậm thay vì chữ 'FORD' thông thường là điểm bổ sung rõ ràng nhất ở đây. Lưới tản nhiệt tùy chọn này chỉ dành cho bản facelift mới nhất vì hình dạng của mũi xe khác với các mặt Ranger T6 trước đó. Các nâng cấp trực quan khác bao gồm tấm chắn nắng bằng nhựa màu đen, nắp đậy cho giường và bậc bên / ván chạy.

Lốp Pirelli Scorpion AT Plus được phát triển độc quyền của Ranger Storm cũng có sẵn, cùng với ống thở cho phép lội nước 800 mm. Nếu khách hàng đến thẳng cửa hàng phụ kiện 4 × 4 hậu mãi khi giao hàng, người ta cũng có thể cung cấp những thứ từ phòng trưng bày để đôi bên cùng có lợi - đó hẳn là những gì Ford Brazil đang nghĩ đến với gói off-road của họ.

Tại Malaysia, những người bán hàng hậu mãi của lưới tản nhiệt kiểu Raptor đã kiếm được nhiều tiền vì Sime Darby Auto ConneXion không cung cấp tùy chọn, nhưng nhà phân phối chính thức của chúng tôi đã cung cấp một số phiên bản đặc biệt đẹp mắt . Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.