[tintuc]

 

Ford đã làm mới lại chiếc xe bán tải Ranger của mình tại Thái Lan. Chúng tôi đã không đếm được số lần nâng cấp mà T6 đã có bây giờ - chúng tôi đã có mặt tại sự kiện ra mắt ASEAN của T6 Ranger vào năm 2011 và lần đầu tiên lái chiếc xe tải vào năm 2012 , vì vậy Ranger không phải là gà mùa xuân.

Tuy nhiên, không có gì quan trọng đối với mô hình năm 2021, chỉ là một lưới tản nhiệt phía trước được làm lại với hai "nắp bên" (từ của chúng tôi không phải của Ford) như đã thấy trên phiên bản FX4 đầu năm nay . Lưới tản nhiệt hình thang này hiện là tiêu chuẩn trên bảng XL, XL Street, XL +, XLT và Wildtrak.
 

Các biến thể XL + Sport, XL Street, XLT và Wildtrak có hợp kim màu đen và nắp gương bên, và những mảng tối đó được kết hợp bằng tay nắm cửa màu đen trên XL + Sport, XLT và Wildtrak. Một phụ kiện khoang tải mới được gọi là cửa cuốn điện ra mắt lần đầu - nó dành riêng cho Wildtrak hàng đầu .

Những người theo dõi kiểm lâm sẽ nhận thấy một biến thể mới trong danh sách trên. Được tạo ra cho "những tinh thần không sợ hãi để đánh bại đường đua", XL Street dựa trên chiếc taxi vua hai cửa, nhưng với một số yếu tố thể thao được đưa vào. Chúng bao gồm đồ họa sọc được thiết kế bởi nhóm thiết kế của Ford tại Úc, những người được lấy cảm hứng từ Ford Đua xe Thái Lan (FTR). Ngoài ra còn có các điểm nhấn màu đỏ phù hợp trên lưới tản nhiệt.

Có các màu Xanh lam, Nhôm kim loại, Trắng Bắc Cực và Đen tuyệt đối, XL Street mới có các màu đen được đề cập ở trên.


 

Không có thay đổi nào đối với động cơ diesel 2.2L hoặc động cơ tăng áp sinh học 2.0L cao cấp hơn với công suất 213 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Ford cho biết: “Bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu, phản hồi của khách hàng, cũng như hàng loạt thử nghiệm, động cơ 2.0L đã được thiết kế thêm với công nghệ sản xuất quan trọng và nâng cấp vật liệu”, Ford Vietnam cho biết.

Tại Vùng đất của những nụ cười, nơi Ranger được sản xuất cho thị trường nội địa và xuất khẩu, Ford đang cung cấp Chương trình Chăm sóc Lái xe 10 năm cho các giao dịch mua tất cả các biến thể Ranger đến cuối năm nay. Chương trình mở rộng phạm vi bảo hành cho các bộ phận dẫn động của xe lên 10 năm hoặc 150.000 km, và bảo hành cho động cơ, hộp số và trục dẫn động cầu sau / bánh trước. 

Ranger XL Street có giá 669.000 baht (89.454 RM) tại Thái Lan, trong khi Ranger Wildtrak có giá từ 979.000 (130.905 RM) cho bản 4 × 2 MT đến 1,265,000 baht (169,147 RM) cho bản 4 × 4 AT .

Bạn nghĩ gì về mũi mới này cho Ranger? Tin tức về xe tải lớn hơn ngày hôm nay đến từ Thái Lan là Nissan Navara được làm mới , sẽ nhận được bản nâng cấp đầu tiên sau sáu năm kể từ khi D23 hiện tại được giới thiệu vào năm 2014. Toyota Hilux cũng đã được nâng cấp trong năm nay. Ngoài ra còn có một chiếc Isuzu D-Max hoàn toàn mới, nhưng nó sẽ không đến Malaysia sớm như vậy .

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.