[tintuc]

Vài tháng sau khi Ford công bố bộ phụ kiện off-road do nhà máy sản xuất dành cho Ranger , Blue Oval đang mang đến cho người hâm mộ chiếc xe bán tải cỡ trung một tùy chọn địa hình khác. Ford cho biết gói Tremor mới là "chiếc Ranger được sản xuất tại nhà máy sẵn sàng cho việc off-road nhất từng được cung cấp tại Mỹ"

Ranger Tremor được đình chỉ bởi một bộ giảm xóc đơn ống Fox 2.0 đi kèm với bình chứa bên ngoài để làm mát tốt hơn và một bộ lò xo cuộn phía trước và lò xo lá phía sau được điều chỉnh đặc biệt. Tremor cưỡi trên bộ la-zăng 17 inch màu đen được bọc trong lốp xe địa hình Continental General Grabber cao 32 inch. Đặt tất cả các bộ đó lại với nhau và Ranger Tremor có khoảng sáng gầm xe là 9,7 inch. Đó vẫn là một số điểm khác biệt so với Jeep Gladiator , cung cấp khoảng sáng gầm 10,0 inch ngay cả phần trang trí cơ sở của nó.

 

Điều đó nói rằng, Ranger Tremor cung cấp thêm 6,5 inch hệ thống treo đi lên phía trước và thêm 8,1 inch khoảng trống ở phía sau so với đối tác cơ sở của nó. Góc tiếp cận và góc xuất phát lần lượt là 30,9 độ và 25,5 độ. Để tham khảo, một Đấu sĩ cơ sở có góc tiếp cận 40,8 độ và góc xuất phát là 25,0 độ.

Ford lưu ý rằng bộ Tremor duy trì trọng tải và sức kéo của Ranger là 1.430 và 7.500 pound. Ranger Tremor cũng được hưởng lợi từ sáu công tắc phụ trong cabin có thể được kết nối với các phụ kiện như đèn ngoại thất, máy nén khí hoặc tời.

Ngoài ra còn có các dấu hiệu phong cách đặc trưng cho Tremor: một phiên bản màu đen của lưới tản nhiệt Ranger L Cosy với một số điểm nhấn màu đỏ và đề can Tremor trên ba phần tư phía sau (Tremor cũng được khâu trên ghế). Ngoài ra, người mua Tremor có thể lựa chọn gói decal để tăng thêm độ chỉnh chu cho ngưỡng cửa và mui xe của xe tải.

Gói Tremor trị giá 4.290 USD có sẵn trên Ranger XLT và L Cosy 2021. Ford Vietnam : Fordvn.com

 [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.