[tintuc]

Ford đã mang lại cái tên “Tremor” cho dòng xe bán tải F-Series 2020 bằng cách cung cấp gói này dưới dạng gói off-road tùy chọn, hiện đã được chuyển xuống Ranger nhỏ hơn ở Hoa Kỳ. Dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào năm mô hình 2021, gói Tremor sẽ có sẵn trên các cấp độ trang trí XLT và L Cosy với cấu hình SuperCrew 4 × 4, có giá 4.290 USD (17.735 RM).

Mục đích chính của gói Tremor là làm cho Ranger thậm chí còn cứng cáp hơn so với hiện tại, vượt xa bộ phụ kiện FX4 hiện có. Điều này bao gồm hệ thống treo được nâng lên, các khớp tay trước được thiết kế lại và bánh xe 17 inch sơn Magnetic bọc trong lốp xe địa hình Continental General Grabber A / TX.

Thiết lập này dẫn đến khoảng sáng gầm xe cao hơn 20 mm (0,8 inch) so với Ranger thông thường, vì vậy chủ sở hữu giờ đây có thể tùy ý sử dụng chiều cao xe 246 mm (9,7 inch). Ngoài ra, một bộ giảm chấn đơn ống FOX 2.0 với bình chứa cõng phía sau và điểm dừng phục hồi thủy lực đã được bổ sung, trong khi các lò xo được điều chỉnh để tăng độ êm ái khi vượt địa hình.
 
Để bổ sung cho những nâng cấp này, độ cứng của thanh chống lật cũng đã được giảm xuống để giảm thiểu sự gián đoạn trên địa hình gồ ghề và cải thiện sự thoải mái khi off-road, trong khi hành trình của hệ thống treo tăng lên 165 mm (6,5 inch) ở phía trước và 206 mm (8,1 inch) ở phía sau.

Với thân xe được nâng lên, Ranger-spec giờ đây có góc tiếp cận 30,9 độ (+2,2 độ), góc khởi hành 25,5 độ (+0,1 độ) và góc vượt 24,2 độ (+ 2,7 độ). Tấm chắn phía trước bằng thép gắn khung và tấm trượt dưới gầm giúp bảo vệ các bộ phận quan trọng, trong khi móc phục hồi, khuôn môi rộng hơn và các bậc vòng tăng thêm vẻ chắc chắn.

Ngoài ra, đóng góp vào hình ảnh là một lưới tản nhiệt sơn từ tính bao quanh với các thanh màu đen chạy ngang ở giữa và các điểm nhấn màu đỏ ở các góc, cùng với huy hiệu đặc biệt và gói đồ họa tùy chọn. Nội thất bọc da lộn Miko thể thao cho ghế ngồi, các điểm nhấn màu đen và đường chỉ khâu “Run” trên lưng ghế.
 

Các cải tiến chức năng khác bao gồm một dự phòng điện phụ sáu công tắc được gắn vào bảng điều khiển, được đánh giá cho 25 ampe, 15 ampe và 10 ampe, cộng với ba công tắc 5 amp. Chúng nhằm mục đích kiểm soát các phụ kiện mà chủ sở hữu định lắp đặt, bao gồm tời, đèn chiếu sáng và máy nén khí, cùng những thứ khác Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com.

Về sức mạnh, Ranger Tremor trang bị động cơ EcoBoost, với đơn vị xăng 4 xi-lanh tăng áp 2,3 lít công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm. Điều này được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp, hệ dẫn động bốn bánh và khóa vi sai cầu sau khóa điện tử. Có Hệ thống Quản lý Địa hình của Ford cung cấp bốn chế độ lái và Kiểm soát Đường mòn để đảm bảo lực kéo tối ưu tùy thuộc vào bề mặt được lái qua.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.