[tintuc] Chiếc xe bán tải cỡ trung Ranger của Ford là mẫu xe mới nhất trong kho vũ khí của Blue Oval để nhận được Gói Tremor Off-Road.

Được cung cấp trên Ranger 2021, gói này chỉ có sẵn trên mô hình SuperCrew 4x4 ở hai loại XLT hoặc L Hạng, và nó sẽ khiến người mua phải trả lại 4.290 USD.

Ford lần đầu tiên cung cấp gói Tremor trên các xe bán tải cỡ lớn Super Duty vào năm 2020. Nó được thiết kế để cung cấp thông tin địa hình vượt trội mà không ảnh hưởng đến khả năng lái, trọng tải hoặc sức kéo.

Ford Ranger 2021 trang bị Gói địa hình Tremor
Ford Ranger 2021 trang bị Gói địa hình Tremor

Đối với Ranger, gói Tremor bổ sung thêm hệ thống treo nâng cao, giảm xóc đơn ống Fox 2.0, các khớp tay trước được thiết kế lại và bánh xe 17 inch đi kèm với lốp địa hình Continental General Grabber A / TX 32 inch. Kết quả là khoảng sáng gầm xe là 9,7 inch, hoặc hơn 0,8 inch so với SuperCrew 4x4. Các góc tiếp cận, khởi hành và bứt phá lần lượt là 30,9, 25,5 và 24,2 độ.

Các bộ giảm chấn, có tính năng bình chứa nước phía sau từ xa và điểm dừng phục hồi thủy lực, cùng với lò xo, được điều chỉnh để mang lại sự thoải mái trên đường và hỗ trợ khi đi ra khỏi đường. Các thanh chống lật cũng ít cứng hơn để giảm thiểu sự gián đoạn trên địa hình gồ ghề đồng thời cải thiện sự thoải mái trên đường. Hành trình của hệ thống treo trước và sau lần lượt là 6,5 và 8,1 inch.

Gói Tremor cũng trông như một phần nhờ các bước kiểu vòng, móc phục hồi phía sau, bảo vệ gầm và đồ họa thân xe có sẵn. Đối với nội thất, có các miếng đệm bằng da lộn ở ghế ngồi, logo Tremor và bộ nguồn phụ sáu công tắc mát mẻ có thể kết nối với các thiết bị khác nhau như tời, đèn và máy nén khí. Có một công tắc duy nhất cho mỗi 25, 15 và 10 ampe, và ba cho 5 ampe.Gói này cũng bổ sung thêm bộ vi sai khóa sau và bộ chọn chế độ lái xe địa hình Terrain Management của Ford. Hệ thống kiểm soát độ bám đường cũng có một số tinh chỉnh mà Ford cho biết được thiết kế để cải thiện độ bám đường, và do đó tăng tốc trên bề mặt sỏi.

Những chiếc Rangers đầu tiên được trang bị gói Tremor sẽ tung ra thị trường vào đầu năm 2021. Hệ thống truyền động duy nhất được cung cấp là loại 2,3 lít tăng áp nội tuyến-4 tốt cho công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 310 pound-feet, kết hợp với động cơ 10- tốc độ tự động theo tiêu chuẩn. Nó giúp mang lại sức kéo 7.500 pound và trọng tải tối đa 1.430 pound của Ranger.Người mua không vội có thể muốn đợi một lát. Ford đang làm việc trên Ranger được thiết kế lại mà chúng ta có thể sẽ thấy được giới thiệu vào năm 2021 dưới dạng mô hình 2022 — và có tin đồn rằng chiếc xe tải này sẽ được cung cấp trong vỏ bọc Raptor hiệu suất cao lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.
Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.