[tintuc]

Đây thực sự là lần thứ hai Ford trêu chọc Puma ST; đợt đầu tiên vào tháng Năm . Mong đợi một diện mạo thể thao và mạnh mẽ hơn cho chiếc crossover cỡ nhỏ, cùng với ghế Recaro theo các phiên bản ST của Fiesta và Focus . Không có nhiều hiệu suất SUV nhỏ xung quanh bây giờ, nhưng Hyundai đang sẵn sàng một Kona N .

Ra mắt vào tháng 7 năm 2019, Ford Puma đặt một cái tên cũ (từ một chiếc coupe) cho một sản phẩm mới, một chiếc crossover nhỏ gọn lấy cảm hứng từ SUV hoặc một chiếc “Fiesta SUV” phân khúc B nếu bạn muốn. 

Các Puma thường xuyên được cung cấp bởi một 1.0 lít động cơ xăng EcoBoost ba xi-lanh với hệ thống nhẹ-hybrid mới của Ford. Bộ khởi động / máy phát điện tích hợp điều khiển bằng dây đai (BISG) 11,5 kW thay thế máy phát điện tiêu chuẩn và thu hồi năng lượng thường bị lãng phí trong quá trình phanh hoặc dừng. Năng lượng này sau đó được chuyển đến bộ pin lithium-ion. BISG cung cấp mô-men xoắn lên đến 50 Nm để tăng tốc tốt hơn.

Được cung cấp trong các biến thể 125 PS và 155 PS, hệ thống hybrid nhẹ cải thiện hiệu suất nhiên liệu lên đến 9%, Ford tuyên bố. Thông tin thêm về Puma tại đây Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com .

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.