[tintuc]

Ford đã vén màn cho chiếc Puma ST-Line X Vignale hàng đầu mới, về cơ bản là một phiên bản sang trọng hơn của Puma ST-Line X. Điểm độc đáo cho biến thể hàng đầu này là hợp kim hai tông màu 18 inch, nhôm satin. lưới tản nhiệt và viền bao quanh, lưới tản nhiệt dưới màu đen và cản sau cùng màu thân xe.

Những thứ này bao gồm đèn pha LED hiện có, ghế bọc da Windsor, cụm đồng hồ bọc, ghế trước có sưởi, vô lăng sưởi và hệ thống Ford KeyFree. Đúng là, nó không hoàn toàn là Puma ST đã được trêu chọc vào tháng trước , nhưng điều này sẽ giữ vững pháo đài trong thời điểm hiện tại.

Không có nhiều thay đổi ở bên trong. Giống như Fiesta, Puma được trang bị cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch, cụm đầu SYNC 3 tám inch tự do với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, mái che bằng kính toàn cảnh, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen 10 loa, như cũng như giải pháp lưu trữ MegaBox của Ford. Điều này cho phép các vật phẩm thẳng đứng được tải với độ ổn định cao hơn và nó có khả năng chứa các vật thể cao tới 115 cm.

 

Cung cấp sức mạnh cho chiếc SUV phân khúc B là động cơ EcoBoost Hybrid 1,0 lít ba xi-lanh, cho công suất 125 PS hoặc 155 PS. Cả hai biến thể của động cơ đều được bổ sung hệ thống hybrid nhẹ 48 volt của Ford, bao gồm bộ khởi động / máy phát điện tích hợp dẫn động bằng dây đai 11,5 kW (BISG, tạo ra thêm 50 Nm), thay thế cho máy phát điện tiêu chuẩn. Các tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn sáu cấp hoặc ly hợp kép bảy cấp.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn bộ hệ thống an toàn khá toàn diện của Ford Co-Pilot360, bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, nhận dạng biển báo tốc độ, chức năng định tâm làn đường, camera quan sát phía sau 180 độ, hỗ trợ đánh lái tránh né và nhiều hơn thế nữa.

Phó chủ tịch tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của Ford Châu Âu, Roelant de Waard cho biết: “Khách hàng đã nói với chúng tôi rằng họ muốn có một loạt các tùy chọn để giúp tìm ra sự kết hợp giữa phong cách, thiết bị, hiệu suất và hiệu quả phù hợp với họ. Đó là điều mà chúng tôi đã cam kết thực hiện với Puma, và với một chiếc Puma ST mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chúng tôi vẫn chưa hoàn thành. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ "

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.