[tintuc] Ford đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới cho tên Thunderbird với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ, theo các tài liệu do Muscle Cars & Trucks phát hiện . Nhưng điều đó không có nghĩa là một chiếc Ford Thunderbird mới sắp ra mắt.


Đơn đăng ký được nộp vào ngày 13 tháng 1 và chỉ rõ rằng Ford đang nộp đơn đăng ký sử dụng nhãn hiệu cho "phương tiện cơ giới, cụ thể là phương tiện cơ giới khái niệm; xe cơ giới bốn bánh."

Các nhà sản xuất ô tô thường đặt tên nhãn hiệu ngay cả trước khi họ có một chiếc xe tiềm năng cho họ; nó chỉ là một cách để dành những cái tên đó để có thể sử dụng trong tương lai. Với tầm quan trọng của tên Thunderbird đối với Ford, cũng có thể Blue Oval đang đăng ký nhãn hiệu mới để ngăn các công ty khác sử dụng nó. Ford đã gia hạn nhãn hiệu nhiều lần trong những năm gần đây, gần đây nhất là vào năm 2016, Muscle Cars & Trucks ghi nhận.

 

1956 Ford Thunderbird đậu trên tầng hai của sân bay quốc tế McCarran

Việc đề cập đến "xe mô tô ý ​​tưởng" trong ứng dụng cũng có thể chỉ ra kế hoạch cho một mẫu xe ý tưởng (giả sử các triển lãm ô tô sẽ quay trở lại), nhưng không phải là một mẫu sản xuất chính thức.

Thunderbird có nhiều hình thức trong suốt nhiều thập kỷ sản xuất. Bắt đầu từ năm 1955 với tư cách là một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi , nó đã phát triển thành một chiếc "xe hơi sang trọng cá nhân", sau đó biến thành một chiếc xe tương đồng NASCAR đặc biệt với thân xe khí động học. Sau một thời gian gián đoạn ngắn, Thunderbird đã trở lại vào năm mô hình 2002 với kiểu dáng cổ điển. Bất chấp sự cường điệu ban đầu, phiên bản đó không tồn tại lâu. Nó đã được nghỉ hưu sau năm mô hình 2005, và tên Thunderbird đã không hoạt động kể từ đó.

Không giống như nhiều bảng tên mang tính biểu tượng khác, Thunderbird luôn thay đổi để phù hợp với thời đại. Với Mustang Mach-E chạy điện , Ford cũng đã chứng tỏ rằng họ không ngại sử dụng lại những cái tên cổ điển theo cách mà những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể thấy là vi phạm. Vì vậy, có lẽ Thunderbird sẽ trở lại trong một hình thức mới. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/. [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.