[tintuc]

Một kỷ lục mới trong Sách kỷ lục Malaysia đã đạt được khi 137 chiếc Ford Mustang quy tụ dưới biểu ngữ của Câu lạc bộ Mustang Malaysia. Sự kiện được tổ chức tại Pavilion Kuala Lumpur đã chứng kiến ​​chủ sở hữu và người hâm mộ Mustang cùng nhau chia sẻ trải nghiệm Mustang.

Giám đốc điều hành của Sách Kỷ lục Malaysia, Christopher Wong, đã trao chứng nhận kỷ lục chính thức cho chủ tịch câu lạc bộ, Alfred CK Joseph, và giám đốc điều hành của Sách kỷ lục Malaysia. Joseph cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được một vị trí trong Sách Kỷ lục Malaysia vì đã có danh hiệu tập hợp nhiều xe Ford Mustang nhất trong cả nước,” Joseph nói.

Mục đích của chúng tôi là thể hiện sự thống nhất và hòa hợp bằng cách gắn kết mọi tầng lớp xã hội lại với nhau trong cộng đồng đa chủng tộc của chúng tôi thông qua niềm đam mê và tình yêu dành cho ô tô, ”Joseph tiếp tục. Được thành lập vào năm 2018, câu lạc bộ Mustang Malaysia hiện có 245 thành viên.


 Bên cạnh việc chia sẻ thông tin và kiến ​​thức về Mustang, câu lạc bộ cũng ủng hộ việc lái xe an toàn và lịch sự và cung cấp một nền tảng để những người hâm mộ Mustang kết nối với nhau. Ford Mustang được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1964 và đã được sản xuất liên tục kể từ đó.

Syed Ahmad Muzri Syed Faiz, giám đốc điều hành của nhà phân phối Ford Sime Darby Auto Connexion, cho biết “Kudos đến Mustang Club Malaysia vì đã dẫn đầu sự kiện này và thiết lập một kỷ lục mới trong nước. Việc tổ chức và huy động 137 chiếc Mustang cùng các thành viên câu lạc bộ là một kỳ công to lớn.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về những nỗ lực của họ. Chúng tôi tiếp tục cam kết duy trì mối quan hệ chặt chẽ với mạng lưới các câu lạc bộ chủ sở hữu Ford khác nhau và hỗ trợ các hoạt động của họ để thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau sâu sắc hơn và tình bạn thân thiết. ”


Mustang thế hệ thứ sáu mới nhất đã được bán tại đây , được cung cấp với động cơ tăng áp EcoBoost 2,3 lít công suất 317 mã lực hoặc động cơ V8 hút khí tự nhiên 5,0 lít công suất 416 mã lực. Trở lại thời điểm mới ra mắt vào năm 2016, nó có giá 88.888 RM cho bản EcoBoost và 598,888 RM cho GT động cơ V8. Bản nâng cấp, bao gồm động cơ V8 430 PS mạnh hơn, được cho là sẽ ra mắt vào năm ngoái , nhưng kế hoạch vẫn chưa thành hiện thực. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.