[tintuc]Khi Ford Mustang được phát hành vào năm 1964, nó là một phiên bản hấp dẫn hơn của xe kinh tế Falcon. Nó đã tạo ra danh mục xe ngựa và nó ngày càng tốt hơn kể từ đó.

Mới Mustang Shelby GT500 là hiệu suất tốt nhất Mustang nào, với tốc độ kéo xe và khóa học đường di chuyển . Đó là một chiếc xe đua hoàn toàn của Mỹ, tăng áp, chạy bằng điện V-8, và chúng tôi yêu thích nó.

Động cơ V-8 5,2 lít đó tạo ra 760 mã lực, đưa chiếc xe tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ trong 3,3 giây chói lọi và chinh phục 1/4 dặm chỉ trong 10,7 giây. Động cơ V-8 khịt mũi, khạc khạc và rên rỉ khi nó cung cấp sức mạnh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp chuyển số mượt mà lên đến tốc độ tối đa 180 dặm / giờ. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi với giao điện Không có hộp số tay.Ford trang bị cho GT500 tất cả các thủ thuật về khung gầm để có khả năng theo dõi. Nó đi trên lốp lớn 305 mm phía trước và 315 mm phía sau, dừng lại với đĩa phanh trước 16,5 inch với kẹp phanh Brembo 6 pít-tông và phanh sau 15 inch với bộ kẹp 4 pít-tông, tránh khỏi va chạm với bộ giảm chấn từ tính, và sử dụng một loạt các tinh chỉnh khí động học để giữ cho nó ở trên mặt đất ở tốc độ ba chữ số.

Gói theo dõi bằng sợi carbon nâng cao đẳng cấp với bánh xe bằng sợi carbon trọng lượng nhẹ bọc trong lốp Michelin Pilot Sport Cup 2, cánh gió sau bằng sợi carbon có thể điều chỉnh, bảng điều khiển bằng sợi carbon, ghế xô Recaro và ghế sau.

Trên đường trường, GT500 có độ bám cực tốt. Xe cắn mạnh và mang nhiều tốc độ qua các góc cua, đặc biệt là với những chiếc Cup 2. Nó cũng nhanh nhẹn, mặc dù trọng lượng lề đường khá nặng 4,081 pound. Trong khi sức mạnh là rất lớn, nó có thể kiểm soát được. GT500 khiến bạn cảm thấy như một tay đua SCCA.

Một số khả năng theo dõi đó khiến việc lái GT500 trên đường phố trở nên khó khăn. Những chiếc lốp rộng rãi, dành cho người đi đường tìm kiếm các đường nối cao tốc và chà xát khi vào cua hẹp ở tốc độ thấp. V-8 khàn khàn nghe giống như một album metal năng lượng cao, nhưng đôi khi nghe những bản rock ballad sẽ hay hơn. Việc xóa hàng ghế sau là một chiếc xe đua tuyệt vời, nhưng nó không có chỗ cho bọn trẻ ăn kem trong đêm du ngoạn. Nó cũng có chi phí thay đổi lành mạnh, bắt đầu trên 70.300 đô la và cao nhất 90.000 đô la với một hoặc hai tùy chọn và Gói theo dõi sợi carbon 18.500 đô la.

Nếu bạn có thể đi vào đường đua hoặc đường hẻm núi , Ford Mustang Shelby GT500 là một chiếc xe đua dành cho đường phố mang lại hiệu suất tuyệt đỉnh của xe ngựa. Tuy nhiên, Mustang GT giúp người lái xe hàng ngày tốt hơn. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.