[tintuc]

Ford đã giành được cả hai giải thưởng Xe tải của năm và Xe tiện ích của năm ở Bắc Mỹ cho năm 2021, với F-150 và Mustang Mach-E của hãng đảm bảo các danh hiệu tương ứng cho Blue Oval. Những chiếc xe chiến thắng được coi là điểm chuẩn trong phân khúc của chúng, dựa trên các yếu tố như đổi mới, thiết kế, an toàn, khả năng vận hành, sự hài lòng của người lái và giá trị đồng tiền.

Chiếc F-150 hoàn toàn mới , ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm ngoái, đã về đích trước hai chiếc xe vào chung kết khác là Jeep Gladiator Mojave và Ram 1500 TRX . Khi trao giải cho xe bán tải năm nay, hội đồng giám khảo cho biết hãng xe đã tìm ra nhiều cách để cải thiện thứ vốn đã là chiếc xe bán tải bán chạy nhất thị trường. 

“Phiên bản mới nhất tinh chỉnh gói, giữ những gì tốt, cập nhật khi cần thiết và cung cấp sự kết hợp phù hợp giữa các tính năng, khả năng, sự thoải mái và phong cách — với lợi ích bổ sung của hệ thống truyền động hybrid đầu tiên trong gần một thập kỷ sẽ ra mắt đầy đủ- kích thước xe bán tải, ”một bồi thẩm nói.

Bên cạnh hệ thống truyền động hybrid PowerBoost 3,5 lít mới, bổ sung điện khí hóa cho động cơ EcoBoost V6 của công ty, chiếc xe tải còn có động cơ xăng EcoBoost V6 3,5 lít, động cơ turbodiesel Power Stroke 3,0 lít, động cơ xăng V8 5,0 lít Ti-VCT NA, xăng tăng áp kép EcoBoost V6 2,7 lít và xăng V6 3,3 lít Ti-VCT FFV NA.

 

Đối với Mustang Mach-E, chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện đã chiến thắng trong cuộc chiến ba chiều chống lại Genesis GV80 và Land Rover Defender . Mach-E có sẵn ở hệ dẫn động cầu sau hoặc tất cả các bánh và các phiên bản 68 kWh và 88 kWh, với nhiều cấu hình đầu ra công suất khác nhau, từ 266 mã lực và 430 Nm cho đến 480 mã lực và 860 Nm (mô-men xoắn sau, trong GT Performance Edition).

Trước đây, người ta chưa từng nghe đến việc gắn huy hiệu Mustang mang tính biểu tượng trên một chiếc xe đa dụng, nhưng các bồi thẩm viên cho rằng quyết định của nhà sản xuất ô tô chấp nhận rủi ro đó đã được đền đáp với Mach-E và cho biết công nghệ tiên tiến của chiếc SUV đã đưa nó đi trước Xe điện châu Âu là đối thủ đáng gờm nhất của Tesla Model Y. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.