[tintuc]

Gia nhập Ford Mustang Mach-E line-up là biến thể GT Performance Edition, đến đầu dãy SUV điện như đã hứa bởi Blue Oval. Ở đây, Mach-E GT Performance Edition có công suất 480 mã lực và mô-men xoắn 860 Nm nhờ hệ thống truyền động động cơ kép AWD, đẩy chiếc SUV từ 0-96 km / h trong 3,5 giây, được cung cấp bởi gói pin lithium-ion 88 kWh cho phạm vi ước tính của EPA là 376 km.

Đánh giá mã lực cực đại của nó cũng giống như Mustang Mach-E GT 'thông thường', mặc dù có mô-men xoắn cao hơn 47 Nm so với 813 Nm của Mach-E GT. Phiên bản Performance được phân biệt với GT thông thường bởi các tính năng bao gồm phanh trước 19 inch với kẹp phanh Brembo màu đỏ, bánh xe hợp kim 20 inch với hai tông màu được trang bị lốp 245 / 45R20 Pirelli và bộ giảm chấn thích ứng MagneRide. 

Để so sánh, phạm vi Mach-E bắt đầu với biến thể Select trang bị pin 68 kWh, cung cấp phạm vi 368 km ở dạng Standard Range RWD hoặc 336 km ở dạng Standard Range AWD. Nâng cấp lên biến thể Premium mang đến sự khả dụng của bộ pin 88 kWh, cung cấp quãng đường đi được 480 km ở dạng RWD hoặc 432 km ở dạng AWD.
 

Chủ đề về tính thể thao bổ sung tiếp tục được đưa vào cabin của Mach-E Performance Edition, với nội thất nhận được hàng ghế trước điêu khắc của Ford Performance, với bọc da Performance Grey ActiveX và chỉ khâu kim loại và chèn phản quang đục lỗ Miko. Cụm đồng hồ được trang trí bằng nhôm độc đáo, phía trên là huy hiệu Performance Edition GT ở đuôi xe.

Về ngoại thất, Mustang Mach-E GT và GT Performance Edition sẽ có các màu sơn Cyber ​​Orange Metallic Tri-Coat, Dark Matter Grey Metallic, Rapid Red Metallic Tinted Clearcoat, Star White Metallic Tri-Coat, Grabber Blue Metallic, Shadow Đen, Bạc kim loại biểu tượng và Trắng kim loại không gian.


Các biến thể GT và GT Performance Edition sẽ có sẵn sau các biến thể khác của Mustang Mach-E vào cuối mùa hè năm 2021, sau sự xuất hiện của các biến thể Select, Premium, First Edition và California Route 1 dự kiến ​​sẽ có mặt ở cuối năm 2020.

Ford cho biết những khách hàng đã đặt trước Mustang Mach-E GT sẽ có cơ hội bổ sung gói Performance Edition khi đặt hàng vào mùa xuân năm 2021. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.