[tintuc]Ford Mustang đã chạy điện. Mẫu crossover chạy điện Mustang Mach-E gia nhập Mustang chạy bằng khí đốt cho mẫu xe năm 2021. Với động thái này, Blue Oval đã mở ra cái tên Mustang lịch sử trong tương lai.

Các Mustang Mach-E là mặt đất lên, làm sạch tấm xe điện đầu tiên từ Ford. Nó chạy trên một nền tảng kiểu ván trượt mới và có sẵn với gói pin lithium-ion 68 kwh hoặc gói 88 kwh ở các mẫu dải rộng. Các pin nhỏ cung cấp một phạm vi EPA đánh giá là 230 dặm, mặc dù đó giảm xuống còn 211 dặm với ổ đĩa tất cả các bánh xe. Các gói up lớn hơn khoảng 300 dặm với bánh sau và 270 dặm với ổ đĩa tất cả các bánh xe.Mô hình Premium 4X mà chúng tôi đã thử nghiệm trong bài đánh giá ổ đĩa đầu tiên của mình đã gửi 346 mã lực và mô-men xoắn 428 pound-feet đến cả bốn bánh thông qua hai động cơ điện. Nó lao ra khỏi điểm dừng mà không có gì ngoài tiếng thì thầm yếu ớt của một tiếng rên rỉ điện, điều này thật kỳ lạ đối với một chiếc Mustang nhưng lại bình thường đối với một chiếc xe điện. Tuy nhiên, sức mạnh vượt qua không quá mạnh khi bay ở tốc độ 70 dặm / giờ. Trong khi trực tiếp, tay lái có cảm giác buồn tẻ và trở nên giả tạo hơn ở chế độ Unbridled thể thao. Mach-E vui đùa xung quanh một chiếc lá cỏ ba lá trên đoạn đường nối sau một số bước dưới ban đầu.

Ford cho biết Mustang Mach-E sẽ có thể chạy thêm 61 km với 10 phút sạc nhanh trên bộ sạc 250 kw. Giống như Tesla và các phương tiện được kết nối khác, Mustang Mach-E có thể trở nên tốt hơn theo thời gian nhờ cập nhật phần mềm qua mạng (OTA) . Bản cập nhật OTA đầu tiên sẽ đến trong vòng sáu tháng kể từ khi giao những chiếc Mustang Mach-E đầu tiên.

Hãy nhìn vào Mach-E và rõ ràng đây là chiếc xe thuộc gia đình Mustang. Một số nằm ở các đường nét tổng thể của thân xe, như mũi xe và cản sau, và một số nằm ở các chi tiết, bao gồm đèn pha LED nằm ngang và đèn hậu tuần tự. Mach-E cũng có các yếu tố thiết kế riêng, từ lưới tản nhiệt đóng mở và cản trước cho đến tay nắm cửa điều khiển bằng nút bấm. Hình bóng đọc như một chiếc crossover hiện đại.Bên trong, Mach-E phá vỡ một nền tảng mới cho Ford nhưng không phải cho xe điện. Một màn hình cảm ứng dọc giống như Tesla chiếm ưu thế trên bảng điều khiển và nó được khen ngợi bởi một cụm đồng hồ kỹ thuật số mỏng. Một bộ chọn bánh răng quay mang đến cho Shelby GT500 một cái gật đầu, trong khi vô-lăng ba chấu có logo chú ngựa của Mustang. Đó là một cabin sạch sẽ, hiện đại, với giao diện điều khiển tuyệt vời thông qua màn hình lớn đó.Mustang Mach-E có kích thước phù hợp giữa Escape và Edge với kích thước tổng thể 186 inch, mặc dù nó sử dụng trục cơ sở dài 117 inch. Thiết kế crossover mang đến không gian chở hàng 29 feet khối phía sau hàng ghế sau và 59,6 feet khối khi gập hàng ghế thứ hai lại. Cốp xe phía trước rộng 4,8 khối có khả năng chống thấm nước. Với khả năng chuyên chở hàng hóa và chỗ ngồi cho năm người, Mach-E là một chiếc Mustang được thiết kế cho gia đình.

Cơ sở Mustang Mach-Es có giá 43.995 đô la bao gồm cả điểm đến, nhưng đó là trước khi tính vào khoản tín dụng thuế liên bang 7.500 đô la.

Mustang Mach-E không phải là chiếc xe điện đầu tiên được đề cử cho giải thưởng Chiếc xe đáng mua nhất của Motor Authority , nhưng nó đang được ưa chuộng. Chiếc xe điện duy nhất lọt vào vòng chung kết trước đó là Jaguar I-Pace , mặc dù Porsche Taycan cũng suýt bị cắt vào năm ngoái.

Mustang Mach-E là chiếc xe điện đưa dòng xe cơ bắp của Mỹ sang một kỷ nguyên mới, mở ra cánh cửa cho một loại người mua hoàn toàn khác trên đường đi. Nó mạnh mẽ  và thú vị, và nó cung cấp phạm vi lái điện tốt. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/
[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.