[tintuc]

Mustang GT500 viết lại quy tắc liên quan đến kỳ vọng đối với chiếc xe ngựa của Ford. Không chỉ là chiếc Mustang được sản xuất mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay, nó còn có hộp số ly hợp kép linh hoạt, có thể có bánh xe bằng sợi carbon, cung cấp một số khả năng xử lý thân thiện và tốt nhất trên thị trường hiện nay, và chạy 1/4 dặm trong 11,3 giây với tốc độ 131,6 dặm / giờ - tất cả đều rẻ hơn một chiếc Porsche 911 cơ sở. Nhưng nếu kẻ nổi loạn bên trong bạn muốn bộc phát cơn thịnh nộ 700 mã lực của mình trên một chiếc xe khác - bạn sẽ làm gì? 

Ford vừa trả lời câu hỏi đó: Động cơ "Predator" 5,2 lít 90 độ V-8 tăng áp của GT500 sẽ sớm có sẵn để mua dưới dạng một động cơ thùng do Ford Performance cung cấp. Vẫn chưa có thông tin nào về việc động cơ thùng sẽ cung cấp bao nhiêu mã lực hoặc mô-men xoắn, nhưng ngay cả khi những con số chỉ giống hệt với GT500—760 mã lực và mô-men xoắn 625 lb-ft — điều đó sẽ khiến Predator trở thành một trong những chiếc mạnh nhất động cơ thùng được bán ngay hôm nay (hoặc từ trước đến nay, cho vấn đề đó).

Nó không có khả năng phù hợp với động cơ tăng áp 6,2 lít Hellcrate V-8 công suất 807 mã lực và mô-men xoắn 717 lb-ft, nhưng động cơ 5,2 lít mạnh hơn. Nó cũng có thể sẽ chiếm ít không gian hơn và nặng hơn một chút so với Hellcrate. Không có thông tin nào về giá chính thức cho động cơ thùng Predator, hoặc liệu Ford Performance có bán (hoặc sẽ bán) một hộp số chuyên dùng để làm việc với nó hay không.


Chúng tôi đã liên hệ với Ford để biết thêm chi tiết và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này ngay khi nhận được phản hồi. Hiện tại, chỉ cần biết ơn vì bạn có thể đặt động cơ 760 mã lực vào bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn, mặc dù vẫn hoạt động tốt.

 Nguồn: Ford Vietnam : fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.