[tintuc]

Kể từ khi phiên bản dẫn động tay phải của Ford Mustang thế hệ thứ sáu được sản xuất, doanh số bán hàng đã bùng nổ, đến nỗi nó trở thành “xe thể thao” bán chạy nhất thế giới năm thứ năm liên tiếp. Trong khi doanh số bán hàng tăng vọt kể từ khi được giới thiệu vào năm 2015, S550 Mustang đã gần hết vòng đời.

Các nguồn tin thân cận với Ford nói với Automotive News rằng Mustang thế hệ thứ bảy (tên mã S650) sẽ được ra mắt vào khoảng năm 2022 và một số nhà cung cấp đã được thông báo rằng tuổi thọ của chiếc xe ngựa này đã được mở rộng lên 8 năm. Điều đó có nghĩa là Mustang sắp tới sẽ vẫn được sản xuất cho đến ít nhất là năm 2030.

Điều thú vị là có thể có một phiên bản điện khí hóa của Mustang mới, là một phần của cuộc tấn công điện khí hóa Blue Oval bắt đầu với chiếc SUV điện Mach-E . Nhà sản xuất ô tô có kế hoạch tung ra 18 mẫu xe hybrid nhẹ và hybrid đầy đủ vào năm 2022.

 


Nguyên mẫu Mustang Mach-E 1400 trang bị 7 động cơ điện để tạo ra công suất khổng lồ 1.400 mã lực

Hệ thống truyền động hybrid của Mustang được cho là sẽ là động cơ hybrid V8, một động cơ được tăng cường với hai mô-tơ điện được gắn ở mỗi bên đối diện của động cơ. Điều này sẽ cung cấp cho S650 Mustang hệ dẫn động 4 bánh toàn phần bằng điện và cải thiện độ bám đường nhờ vectơ mô-men xoắn.

Một khái niệm hệ thống truyền động tương tự đã được triển khai trong Explorer Hybrid ở Mỹ, và nó thậm chí còn cung cấp một số cấp độ lái thuần điện. Đối với mô hình EcoBoost 2,3 lít bốn xi-lanh, vẫn còn phải xem liệu tùy chọn đó có tiếp tục được cung cấp hay không.


Đối với kiểu dáng cơ thể, mong đợi Mustang sẽ có sẵn dưới dạng một chiếc coupe và mui trần, có thiết kế hướng tới tương lai hơn có thể sẽ giống với Mach-E. Nội thất được cho là tập trung vào người lái hơn, mặc dù vẫn giữ cách bố trí bốn chỗ ngồi mang tính biểu tượng. Tin đồn là các thành phần hybrid sẽ không ảnh hưởng đến không gian cabin, nhưng nhiều hơn nữa sẽ được tiết lộ trong tương lai gần Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.