[tintuc]Ford đang triệu hồi các mẫu Mustang 2020 hộp số tự động do một lỗi có thể dẫn đến gãy khung bàn đạp phanh, có thể khiến khung bị gãy. Việc thu hồi ảnh hưởng đến 38.005 xe ô tô, theo thông báo do Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) đưa ra vào ngày 23/9.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi Roadshow , khiếm khuyết là do thay đổi vật liệu cho khung bàn đạp phanh. Một công tắc được làm từ nylon sang polypropylene với "biên độ thiết kế không đủ", tài liệu của Ford gửi cho triển lãm NHTSA. Điều này chỉ được thực hiện cho xe ô tô hộp số tự động; Mustang 2020 hộp số tay không bị ảnh hưởng. Khung được đề cập đã được đưa vào sản xuất vào ngày 4 tháng 3 năm 2019 và ngừng sản xuất vào ngày 13 tháng 8 năm 2020, vì vậy chỉ những chiếc xe được sản xuất trong khoảng thời gian đó mới bị ảnh hưởng.



Trong quá trình "dừng xe đột ngột", khung có thể bị gãy, khiến người lái xe khó phanh hơn, theo thông báo thu hồi. Trong các tài liệu kèm theo, Ford cho biết họ không biết về bất kỳ vụ va chạm hoặc thương tích nào liên quan đến khiếm khuyết.



Việc thu hồi dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ ngày 16 tháng 11. Chủ sở hữu của những chiếc xe bị ảnh hưởng sẽ được Ford thông báo và các đại lý sẽ thay thế miễn phí cụm khung bàn đạp.

Chủ sở hữu cũng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Ford theo số 1-866-436-7332. Số tham chiếu của Ford cho đợt triệu hồi này là 20S52.

Đây là lần triệu hồi thứ ba cho Mustang 2020, với hai lần khác được công bố vào tháng Năm. Một là do thông báo cảnh báo "không truyền trong công viên" và tiếng chuông liên quan ngắn hơn dự kiến ​​trên Mustang 2019 -20, cũng như một số mẫu Expedition 2019 . Mustang 2020 cũng bị triệu hồi vì một camera hướng về phía trước được hiệu chỉnh không phù hợp, có thể ảnh hưởng đến các tính năng hỗ trợ người lái như điều khiển hành trình thích ứng, kiểm soát làn đường chủ động và đèn chiếu sáng tự động. Tuy nhiên, đợt thu hồi đó chỉ ảnh hưởng đến 24 chiếc xe.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.