[tintuc]

 

Ford đã công bố kế hoạch ngừng bán xe sedan ở Bắc Mỹ do không đủ cầu, đồng nghĩa với việc loại Ford Mondeo khỏi dòng sản phẩm của mình tại thị trường đó. Kể từ đó, đã được tiết lộ rằng bảng tên của chiếc sedan phân khúc D sẽ tồn tại , mặc dù là một mẫu bất động sản kiểu crossover.

Giờ đây, những hình ảnh mới nhất đã xuất hiện mô tả nguyên mẫu crossover sắp ra mắt tại nơi có vẻ như là một cơ sở thử nghiệm, được nhìn thấy ở đây với đường mái dốc, kiểu fastback và màn hình phía sau do trang web Trung Quốc Autohome đăng tải .


 

Ở đây, nguyên mẫu được ngụy trang có lưới tản nhiệt phía trước kiểu lưới với huy hiệu hình bầu dục giấu kín và đèn pha mảnh, mang một số nét tương đồng với phần đầu xe của Mustang Mach-E chạy điện hoàn toàn . Nguyên mẫu crossover Mondeo này cũng đeo dải crôm nối cả hai đèn pha và Autohome cho rằng điều này có thể nhường chỗ cho dải đèn toàn chiều rộng khắp phần đầu xe trong tương lai của mẫu xe.

Hơn nữa, hình ảnh cửa sau của nguyên mẫu cho thấy chiếc crossover fastback sẽ có tay nắm cửa vừa vặn - ít nhất là cho cửa sau - trong khi phần trên cùng có đường ray mái và cửa sổ trời toàn cảnh.
 Hình ảnh đi kèm về nội thất của nguyên mẫu cũng cho thấy một bảng hiển thị kỹ thuật số trải dài gần hết chiều rộng của bảng điều khiển, được kết nối bởi các lỗ thông gió điều hòa ở cả hai đầu. Không có dấu hiệu nào cho thấy vô lăng của chiếc crossover fastback này chưa được trang bị ở đây, mặc dù bảng điều khiển trung tâm dường như có bộ chọn hộp số quay giống như trên Ford Explorer 2020 .

Người ta còn biết rất ít thông tin về chiếc Mondeo mang phong cách mới sắp ra mắt (còn được gọi là Fusion), mặc dù chiếc crossover fastback đã được cho là sẽ sử dụng động cơ bốn xi-lanh tăng áp, có thể sẽ bổ sung thêm một hệ thống truyền động plug-in hybrid. hàng. Hiện tại, Mondeo sắp tới được cho là sẽ đến vào năm 2021, trong khi chờ công bố thông tin chi tiết chính thức từ Blue Oval.Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.