[tintuc]Các Ford Bronco biến 55 năm nay, và để kỷ niệm hãng công bố lăm Bronco dựa trên xe khái niệm hôm thứ Năm. Nhóm đã bao gồm cả một chiếc Bronco 2021 hai cửa và bốn cửa, và ba chiếc concept dựa trên Ford Bronco Sport 2021.


Ford đã xây dựng các bản concept chủ yếu để giới thiệu các phụ kiện sẽ có sẵn khi Bronco và Bronco Sport bắt đầu được giao hàng. Do đó, khái niệm Hướng dẫn câu cá bốn cửa Outer Banks của Bronco có giá nóc Yakima LockNLoad Platform, giá đỡ cần câu cá và ghế ngồi được xây dựng xung quanh các điểm tham quan đường mòn gắn chắn bùn của chiếc SUV, cản trước dạng mô-đun Ford Performance và thanh safari, cầu trượt- cửa sau, thảm trải sàn trong mọi thời tiết và tấm chắn chắn nước.Dựa trên cấp độ trang trí Badlands , Trail Rig hai cửa của Bronco có cửa hình ống, bánh xe có khả năng gắn hạt, thanh đèn LED Rigid 40 inch, tời Ford Performance by Warn và cản trước mô-đun Ford Performance. Một giá đỡ mái Yakima Platform được gắn trên đường ray mái nhà máy chứa các thiết bị giống như một cái xẻng và các tấm ván phục hồi. Ford cũng tiết lộ rằng họ đã đạt được hơn 165.000 đặt trước cho Bronco hai cửa và bốn cửa kể từ khi nó được tiết lộ vào ngày 13 tháng 7.


Ford cũng đã sản xuất một phiên bản Trail Rig của Bronco Sport nhỏ hơn . Dựa trên phiên bản Badlands của mẫu xe đó, mẫu concept này có lốp BFGoodrich Mud-Terrain T / A KM3 31 inch, bộ nâng 1 inch, thanh gạt phía trước với đèn LED và giá nóc Yakima LockNLoad Platform.


Không rõ có bao nhiêu khách hàng sẽ sử dụng Bronco Sport để kéo xe, nhưng Tow RZR concept cho thấy khả năng chuyên chở hàng hóa của nó. Bản concept có gói Xe kéo hạng II, cho phép sức kéo tối đa của Bronco Sport là 2.200 pound. Như vậy là đủ để kéo chiếc ATV đặt cạnh Polaris RZR XP Turbo1000 mới, được ra mắt tại lễ kỷ niệm sinh nhật Bronco. Ford cũng trang bị thanh ngang trên nóc Yakima HD Bar và một giỏ chở hàng hạng trung OffGrid.Ý tưởng cuối cùng là Bronco Sport Off-Roadeo Adventure Patrol, được thiết kế cho các sự kiện khách hàng của Bronco Off-Roadeo sẽ được tổ chức trên khắp đất nước, bắt đầu từ Austin, Texas, vào mùa hè tới. Adventure Patrol có nhiều phụ kiện tương tự như các mẫu concept khác, cộng với giá để xe đạp nội thất Yakima và một máy bay không người lái để ghi lại cảnh khách hàng đưa Broncos qua các bước của họ.

Ford cũng thông báo rằng tay đua địa hình Bronco R sẽ trở lại Baja 1000 vào mùa thu năm nay. Bronco R là một chiếc xe tải đua được sản xuất cho mục đích, nhưng với khung cơ bản, V-6 tăng áp kép 2,7 lít và số tự động 10 cấp do Bronco sản xuất. Ford đã ra mắt nó vào năm ngoái nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Baja năm 1969 của Bronco, nhưng Bronco R đã không thể hoàn thành do các vấn đề cơ khí.

Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/    [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.