[tintuc]Hãng độ Mansory của Đức đã độ lại Ford GT , biến chiếc xe này thành LeMansory trong quá trình này.

Đó là một quá trình mà Mansory chuẩn bị thực hiện để chỉ có ba chiếc GT hoàn toàn, và nếu bạn muốn trở thành chủ sở hữu của ví dụ đầu tiên, bây giờ là cơ hội của bạn.

Chiếc LeMansory đầu tiên, được hoàn thiện bằng sự pha trộn giữa màu xanh lam và sợi carbon lộ ra ngoài, được rao bán trên trang web rao vặt nổi tiếng của Đức Mobile (thông qua Carscoops ). Giá chào bán là 1,8 triệu euro (tương đương 2,12 triệu USD) và chiếc xe hiện đang ở trụ sở chính của Mansory bên ngoài Munich, Đức. Nó chỉ có 75 dặm trên đồng hồ.

Giá chào bán cao nhưng Mansory có nhiều sửa đổi. Ví dụ, thân của chiếc GT được tặng đã được thay thế bằng thiết kế riêng của Mansory được làm từ sợi carbon và có kích thước rộng hơn gần 2 inch so với thân của chiếc GT cổ phần.Nội thất cũng đã được làm lại hoàn toàn, với Alcantara màu đen bao phủ nhiều điểm nhấn, và sự kết hợp của màu xanh lam và màu trắng tạo thêm sự tương phản.

Các sửa đổi cũng mở rộng đến hệ thống truyền lực. Động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít cho công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 620 pound-ft, tăng từ 660 mã lực và 550 lb-ft trong phiên bản GT mới nhất. Động cơ cũng đã được thay một lớp vỏ tùy chỉnh phù hợp với màu thân xe.

Nếu bạn thích GT của mình ở dạng không được kiểm tra, bạn sẽ tìm thấy gần một tá mẫu cổ phiếu cũng được liệt kê trên Di động .

Ford cũng vẫn đang sản xuất GT. Một gói đồ họa mới có sẵn cho các bản cập nhật 2021 năm mô hình và nhiều hơn nữa dự kiến sẽ được công bố trong thời gian ngắn.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.