[tintuc]

Bất chấp việc hủy bỏ SEMA Show do đại dịch Covid-19, việc trưng bày các mô hình và khái niệm mới vẫn tiếp diễn và Ford sẽ giới thiệu một loạt các mô hình tùy chỉnh tại webcast hai ngày của Ford Auto Nights SEMA Show sẽ diễn ra từ Thứ Năm, 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông (9 giờ sáng Thứ Sáu ở Malaysia).

Sự kiện sẽ giới thiệu các bản độ tùy chỉnh của các mẫu xe mới nhất của Ford, chẳng hạn như Bronco và Bronco Sport 2021 , xe tải F-150 và Ranger Tremor . Ngoài những chiếc xe địa hình, Ford cũng sẽ giới thiệu Mustang Mach-E và Mach-E 1400 chạy hoàn toàn bằng điện tại sự kiện webcast, cùng với 'một vài điều bất ngờ', hãng cho biết.


Bronco thế hệ thứ sáu sẽ được đại diện bởi khái niệm Badlands Sasquatch 2-Door, ở đây được cho là sẽ được trang bị lốp địa hình bùn Nitto Trail Grappler, phụ tùng cỡ lớn, tay nắm có chèn màu cam tương phản để phù hợp với bánh xe và một chiếc -bộ cản đường có tời.

Điều này nhằm mục đích thể hiện sự linh hoạt của Bronco từ việc trở thành một người đi lại thoải mái vào các ngày trong tuần, đến khả năng vượt địa hình cực tốt với tấm chắn bùn phía trước và phần sau có thể thay thế. Ford cho biết: `` Bronco Badlands Sasquatch 2-Door Concept cũng có bảng điều khiển thay thế bậc cửa thay thế cho các cửa tiêu chuẩn, mang lại cảm giác không gian mở tối đa và đây là điểm trở lại của Bronco U13 Roadster thế hệ đầu tiên, Ford cho biết.

Điều này sẽ được tham gia bởi Bronco Sport được trang bị bởi Mad Industries, có thể được nhìn thấy ở đây được trang bị bánh xe địa hình và lốp xe, bánh xe dự phòng kích thước đầy đủ và lốp trên cửa sau, giá nóc, thanh đèn LED và xe kéo có hộc chứa đồ cái hộp.

Đối với các mẫu xe tải, Ford cũng đang giới thiệu chiếc F-150 2021 với vỏ bọc Limited Hybrid SuperCrew, ở đây được trình bày bởi BDS Suspension. Điều này dường như được trang bị với tấm trượt phía trước, hệ thống treo nâng, bánh xe và lốp lớn hơn và giá khoang chở hàng với một loạt thiết bị.


Ford cho biết, điều này cũng sẽ có máy phát điện di động Pro Power Onboard, cho phép nó phục vụ các công cụ và thiết bị trong vai trò 'xe tải của quản đốc', trong khi có thể dễ dàng chuyển sang thiết bị phiêu lưu và nguồn cung cấp khi cuối tuần đến.

BDS Suspension F-150 sẽ được tham gia cùng Ranger XLT Tremor SuperCrew, sử dụng Ranger Tremor 2021 làm cơ sở, được trang bị từ danh mục Phụ kiện Ford và Phụ tùng Hiệu suất của Ford để tối đa hóa khả năng của nó với tư cách là phương tiện của những người thích phiêu lưu. Tại đây, nó đã được lắp lốp xe chạy mọi địa hình, ống thở, đèn LED phụ kiện và giá đỡ khoang chở hàng để vận chuyển các thiết bị thám hiểm. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.