[tintuc]

Ford đã giới thiệu một phiên bản mới của F-150 với tên gọi Tremor, đây là phiên bản hoàn hảo cho những ai thấy gói FX4 còn thiếu một chút về khả năng off-road, nhưng không muốn lên Raptor.

Có sẵn cho năm mẫu 2021 , F-150 Tremor dựa trên cấu hình SuperCrew với giường có kích thước 5,5 feet. Sức mạnh đến từ động cơ EcoBoost V6 3,5 lít, công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 678 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Công ty được cung cấp các nhóm trang bị tiêu chuẩn, trung bình và cao cấp, tất cả đều bao gồm những nâng cấp đáng kể về hệ thống treo so với F-150 thông thường. Chúng bao gồm các lò xo được chỉnh sửa ở phía trước và phía sau để tăng khoảng sáng gầm xe, trong khi các khớp nối trung tâm phía trước và tay điều khiển phía trên cũng đã được sửa đổi.

Bộ giảm xóc đơn ống đặc trưng cho Tremor mới cũng được bổ sung ở phía trước, trong khi giảm xóc ống đôi được trang bị ở phía sau, với cả hai bộ đều được điều chỉnh để giảm xóc nhẹ nhàng hơn ở tốc độ thấp, với khả năng kiểm soát và giảm xóc bổ sung khi xử lý các địa hình khó hơn. Những điều này cũng làm tăng hành trình của hệ thống treo lên một inch ở phía trước, trong khi nó tăng 1,5 inch cho phía sau.

Thêm vào sự pha trộn là bánh xe mờ 18 inch kết hợp với lốp xe địa hình General Grabber 33 inch, không chỉ góp phần tăng thêm khoảng sáng gầm xe mà còn mang lại dáng xe rộng hơn một inch. Cùng với tấm chắn sáng kiểu Raptor ở phía trước, Tremor có góc tiếp cận 27,6 độ, góc đột phá 21,2 độ và góc khởi hành 24,3 độ.

Ford cũng trang bị hệ thống khóa vi sai trước và sau theo tiêu chuẩn và cung cấp tùy chọn vi sai trước chống trượt giới hạn Torsen trên tất cả các cấp độ trang bị. Các mẫu xe run rẩy với gói trang bị cao cũng có hộp điều khiển mô-men xoắn theo yêu cầu tương tự như loại được sử dụng trên Raptor.

Để làm cho sự dễ nhận biết của Tremor, nó có một lưới tản nhiệt độc đáo với các lỗ thông hơi chức năng và một hình bầu dục Ford sơn đen, với các điểm nhấn màu Cam chủ động trên khắp ngoại thất. Bảng điều khiển bên hông lấy cảm hứng từ Raptor cũng xuất hiện trên thân xe, trong khi cản sau cắt rời có ống xả kép bên hai móc phục hồi.

Bên trong, bạn nhận được nhiều chi tiết màu Cam chủ động, bao gồm viền ghế với đường khâu đặc biệt, cũng như hoàn thiện cho bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm và cửa ra vào. Một gói công tắc nguồn phụ được gắn trên trần nhà cho phép chủ sở hữu dễ dàng kết nối các tiện ích bổ sung khác nhau như tời, máy nén khí hoặc đèn.

Ngoài các chế độ Normal, Sport, Tow / Haul, Eco, Slippery, Deep Snow / Sand và Mud / Rut, Tremor còn có chế độ Rock Crawl, tự động kết hợp với khóa vi sai phía sau, tắt tính năng ổn định và kiểm soát lực kéo, giảm phản ứng ga, điều chỉnh điểm chuyển số và hiển thị chế độ xem camera 360 độ có sẵn trên màn hình trung tâm.

Máy ảnh đó là một tùy chọn chi phí, cùng với các hạng mục khác như Hỗ trợ rẽ đường mòn giúp giảm bán kính lái trong các tình huống địa hình hẹp bằng cách sử dụng phanh cho bánh sau bên trong. Trail Control cũng có thể được thêm vào, hoạt động giống như điều khiển hành trình để sử dụng trên đường địa hình, trong khi Hộp công cụ Trail đi kèm với một loạt các tính năng hỗ trợ địa hình, bao gồm Trail One-Pedal Drive cho phép người lái điều chỉnh ga và phanh chỉ bằng một cái đạp - nhấn để di chuyển về phía trước, nhả để phanh. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.