[tintuc]

Ford F-150 thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào tuần sau vào ngày 25 tháng 6 và Blue Oval đã phát hành một đoạn teaser bóng tối về phần đầu xe bán tải được làm nổi bật bởi đèn chiếu sáng ban ngày hình vuông. Theo Reuters , mẫu xe thế hệ mới sẽ có một loạt các tính năng bao gồm tính năng ghế ngủ mới ở cabin sau, cũng như khả năng cập nhật phần mềm qua mạng .

Ford cho biết F-150 đã là xe tải bán chạy nhất ở Mỹ trong 43 năm và là loại xe bán chạy nhất của đất nước trong 38 năm liên tiếp. Công ty cho biết thêm, khả năng trên không sẽ cho phép cập nhật các mô-đun quan trọng của xe tải để kiểm soát hiệu suất của xe cũng như trải nghiệm người dùng, bao gồm các giải pháp quản lý đội xe cho khách hàng thương mại.


 

Reuter dẫn lời một người quen thuộc với kế hoạch cho biết, tính năng ghế ngủ nói trên ở khoang hành khách phía sau sử dụng cấu hình nằm phẳng giống như những gì được thấy trong một số cabin máy bay hạng nhất, Reuter dẫn lời một người quen thuộc với kế hoạch, người đề nghị giấu tên. “Về cơ bản bạn có thể sống trong xe tải,” người này nói.

Nội thất nâng cấp của F-150 được đưa ra như một phản hồi trước những đánh giá tích cực mà đối thủ của nó, Dodge Ram, có màn hình 12 inch tùy chọn trong cabin. “Ram đã dạy cho mọi người một bài học nhỏ. Màn hình 5 inch cũ dành cho điều hướng và điều khiển radio của bạn đã biến mất. Rhett Ricart, chủ đại lý Ricart Ford ở Ohio, cho biết tất cả chúng đều sẽ là màn hình 10, 12 hoặc 15 inch, được bắt đầu bởi Tesla Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com.

Ford đã vay hơn 20 tỷ đô la Mỹ (85,6 tỷ RM) để giải quyết những khó khăn kinh tế do đại dịch coronavirus gây ra và lợi nhuận từ phiên bản mới nhất của chiếc F-150 bán chạy nhất trong lịch sử sẽ là chìa khóa để trả các khoản vay đó, Reuters đã báo cáo.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.