[tintuc]Hôm thứ Năm, Ford đã cung cấp các thông tin chi tiết mới về chiếc xe bán tải F-150 chạy pin dự kiến ​​của mình và hé lộ phần đầu xe.

Các F-150 đã được thiết kế lại cho năm 2021 , với thế hệ mới do đi vào sản xuất trong tháng Mười Một. Những người mua tìm kiếm phiên bản chạy điện sẽ phải đợi đến giữa năm 2022, có nghĩa là nó có thể sẽ xuất hiện dưới dạng mô hình năm 2023.

Việc sản xuất F-150 chạy điện sẽ được thực hiện tại nhà máy Rouge của Ford ở Dearborn, Michigan, nơi đã sản xuất xe bán tải Ford từ năm 1948. Ford sẽ chi hơn 700 triệu USD tại nhà máy này để chuẩn bị cho F-150 chạy điện. như F-150 PowerBoost hybrid cũng sẽ được chế tạo tại nhà máy.

F-150 PowerBoost sẽ ra mắt vào năm 2021 và sẽ kết hợp một động cơ điện với 3,5 lít V-6 tăng áp kép, nhưng bộ pin nhỏ 1,5 kilowatt giờ của nó có nghĩa là nó sẽ không có dải điện thuần túy. Đó là nơi mà F-150 chạy điện sẽ bước vào. Ford đang giữ lại các chi tiết nhưng vui mừng xác nhận rằng chiếc xe tải không phát thải sẽ cung cấp nhiều sức mạnh hơn bất kỳ chiếc F-150 nào cho đến nay. Ford cũng chưa xác nhận F-150 PowerBoost sẽ mạnh như thế nào.F-150 chạy điện sẽ đi kèm với hệ thống truyền động động cơ kép, giúp nó cung cấp lực kéo. Nó cũng sẽ tăng tốc nhanh hơn bất kỳ chiếc F-150 nào cho đến nay và có khả năng kéo rơ moóc hạng nặng. Vào tháng 6, Ford đã sử dụng một nguyên mẫu để kéo 10 toa tàu hai tầng với trọng lượng tổng cộng một triệu pound.

Các thuộc tính mới khác mà chủ sở hữu F-150 chạy điện có thể mong đợi hơn chiếc xe tải thông thường bao gồm cốp trước (hay còn gọi là thùng xe), ít bảo dưỡng thường xuyên hơn và hệ thống ngắt điện.

Khi nó đến, nó sẽ có rất nhiều cạnh tranh. Ngoài việc đã tiết lộ Tesla Cybertruck, Lordstown Endurance, Nikola Badger và Rivian R1T, General Motors lên kế hoạch một GMC Hummer EV và Chevy đón cả hai cung cấp lên đến 400 dặm phạm vi.

Lưu ý, chiếc bán tải điện không phải là biến thể F-150 mới duy nhất mà Ford vẫn đang trong quá trình sản xuất. Một chiếc F-150 Raptor mới cũng đang được chế tạo và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.