[tintuc]Chiếc F-150 của Ford đã được thiết kế lại cho mẫu xe năm 2021 và vào thứ Ba, Blue Oval đã lấy đi lớp vỏ của F-150 Tremor mới.

Đã được cung cấp trên các xe bán tải Super Duty và Ranger , cấp độ Tremor được thiết kế cho những người mua tìm kiếm khả năng vượt địa hình mà không làm giảm khả năng lái, tải trọng hoặc sức kéo. Nó nằm ở đâu đó giữa gói địa hình FX4 cơ bản hơn và Raptor được tinh chỉnh cao.

Điểm nổi bật của Tremor là hệ thống treo của nó, trên F-150 Tremor 2021 có các lò xo được điều chỉnh lại giúp giữ cho lốp xe tiếp xúc với mặt đất vững chắc hơn, đồng thời tăng thêm một chút khoảng sáng gầm xe. Các khớp nối trung tâm phía trước, tay điều khiển phía trên và bộ giảm chấn cũng là những điểm độc đáo của Tremor. Những bộ giảm chấn đó là ống đơn ở phía trước và ống đôi ở phía sau.Gắn ở mỗi trung tâm là một bánh xe 18 inch với lớp sơn mờ và được bọc bằng cao su chạy mọi địa hình General Grabber 33 inch. Các bánh xe không chỉ trông cứng cáp mà còn tăng chiều rộng đường đua lên khoảng một inch. Tremor cũng có tổng hành trình ở phía sau nhiều hơn 1,5 inch và tổng hành trình ở phía trước tăng thêm một inch so với F-150 thông thường.

Tất cả các mod đều tạo ra góc tiếp cận 27,6 độ, góc đột phá là 21,2 độ và góc khởi hành là 24,3. Một tấm trượt phía trước cũng đã được thêm vào đề phòng có bất kỳ vết xước nào.

F-150 Tremor 2021 đi kèm với cấu hình SuperCrew với giường dài 5,5 foot và động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít cho công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 500 pound-feet. Hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh cũng là một phần của gói. Loại thứ hai bao gồm khóa vi sai phía trước và phía sau theo tiêu chuẩn, với tùy chọn bộ vi sai chống trượt giới hạn Torsen cho bánh trước. Hộp chuyển mô-men xoắn theo yêu cầu của Raptor thế hệ trước , quản lý mô-men xoắn giữa cầu trước và cầu sau, cũng sẽ có sẵn.Khả năng kéo và trọng tải lần lượt là 10,900 và 1,885 pound.

Nhóm nghiên cứu tại Ford cũng đã cung cấp cho chiếc xe tải một số tinh chỉnh về kiểu dáng để làm cho nó nổi bật, bao gồm các điểm nhấn màu cam, mui xe cơ bắp hơn, ống xả kép và ván chạy cố định. Các điểm nhấn màu cam tiếp tục bên trong, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy các công tắc nguồn phụ (lý tưởng cho đèn tời hoặc đèn địa hình), một camera quan sát xung quanh có sẵn và một bộ tính năng hỗ trợ người lái xe địa hình có tên Ford Trail Hộp công cụ. Một trong những tính năng hỗ trợ người lái này là Trail One-Pedal Drive áp dụng phanh bất cứ khi nào người lái nhả ga, giúp bạn có thể lái xe bằng một chân. Nó có thể chứng minh một món quà trời cho trong quá trình đi off-road cực mạnh. Ngoài ra còn có Kiểm soát đường mòn là một tính năng tiêu chuẩn. Điều này giống như hệ thống điều khiển hành trình dành cho địa hình, trong đó người lái đặt tốc độ và xe tải quản lý cả ga và phanh.

F-150 Tremor 2021 sẽ hạ cánh tại các phòng trưng bày vào mùa hè năm sau. Các biến thể F-150 khác đang được triển khai bao gồm Raptor mới và tùy chọn pin-điện mới . Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.