[tintuc]

 

Ford đang mở rộng dòng sản phẩm F-150 năm 2021 với sự bổ sung của Tremor. Không, đó không phải là Raptor, nhưng F-150 Tremor 2021 được trang bị cho địa hình với phần cứng mới và công nghệ mới nhất để vượt địa hình hiểm trở.

Ford đã trình diễn các mẫu xe bán tải F-Series Super Duty và Ranger ở dạng Tremor. Như vậy, chúng tôi cho rằng chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Blue Oval mang đến F-150 Tremor.
2021 Ford F-150 Tremor: Một thương hiệu phụ mới nổi lên

 
Ford nâng cao thế mạnh của F-150 bằng cách tạo ra một thương hiệu phụ Tremor gồm ba loại xe, trái ngược với một gói. Mỗi trong số ba chiếc Tremors đều dựa trên một cấp độ trang trí của chiếc F-150 2021 nhưng bổ sung thêm kim loại tấm, phần cứng và công nghệ dành riêng cho Tremor nhằm mục đích giải quyết con đường bất bại. Tất cả F-150 Tremors đều có khả năng off-road tốt hơn F-150 với gói FX4.

Dòng Tremor vay mượn các đặc điểm về kiểu dáng và độ bền từ Ford F-150 Raptor. Tay đua sa mạc thế hệ thứ ba sẽ trở lại vào năm 2021.

Cả ba chiếc F-150 Tremors đều có tấm chắn sáng kiểu Raptor tiêu chuẩn để bảo vệ phần đầu xe. Những chiếc xe tải cũng thể thao bảng chạy địa hình, cũng như mui xe và lưới tản nhiệt độc đáo với màu cam nổi bật.
2021 Ford F-150 Run: Một sự bổ sung vào phút cuối

F-150 Tremor không nằm trong kế hoạch khi Ford bắt đầu làm việc trên chiếc bán tải cỡ lớn mới nhất của mình. Nhưng khoảng hai năm trước, nhóm F-150 đã bắt đầu có một số niềm vui với chiếc xe tải mới trong quá trình phát triển của nó. Họ đã thêm những thứ như ống xả đôi và mui xe thông hơi.

Những ý tưởng này đã trở thành một mô hình đất sét và thu hút sự chú ý của ban lãnh đạo cấp cao, những người tin rằng có chỗ cho một chiếc F-150 phụ Raptor nhắm đến những khách hàng đang sử dụng những chiếc F-150 rẻ hơn và thêm nhiều phụ kiện địa hình khác cho xe tải của họ.

"F-150 Tremor được thiết kế cho những con đường mòn đi thẳng từ nhà máy", thiết kế trưởng Ehab Kaoud cho biết. "Đó là điều tốt nhất trong tất cả các thế giới. Con ngựa làm việc ban ngày, con ngựa giống biểu diễn buổi tối và cuối tuần Clydesdale lướt qua địa hình khó khăn."
Ford F-150 2021 Rung động: Câu hỏi hóc búa về Cab và Box

Tất cả các phiên bản của F-150 Tremor đều là kiểu SuperCrew bốn cửa với hộp 5,5 feet. Sức mạnh độc quyền đến từ động cơ 3,5 lít V-6 tăng áp kép kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Hệ dẫn động bốn bánh là tiêu chuẩn. Từ đó, khách hàng chọn nhóm thiết bị tiêu chuẩn, trung cấp hoặc cao cấp quyết định tính năng của xe tải.

Tất cả các xe Rung động đều có khả năng off-road tốt hơn nhờ hệ thống treo được nâng cấp và phần cứng lái. Lò xo chỉnh sửa cung cấp thêm 1,2 inch khoảng sáng gầm xe, nâng tổng số lên 10,9 inch.

Giảm xóc đơn ống đặc trưng cho sự run rẩy ở phía trước và giảm xóc ống đôi ở phía sau giúp giảm xóc nhẹ nhàng hơn ở tốc độ thấp và giúp kiểm soát tốt hơn trên địa hình khắc nghiệt. Việc tăng hành trình của hệ thống treo (tăng thêm 1,5 inch hành trình hồi phục ở phía sau và thêm một inch hành trình ở phía trước), góc tiếp cận và góc vượt, và khoảng sáng gầm xe kết hợp với nhau để biến F-150 Tremor trở thành một công cụ vượt trội để chinh phục những con đường mòn khó khăn hơn. Cụ thể, Tremor có góc tiếp cận 27,8 độ, góc bứt tốc 21,2 độ và góc xuất phát 21,2 độ.

Những chiếc xe tải sử dụng lốp xe địa hình 33 inch bọc quanh bánh xe 18 inch. Điều đó so sánh với bánh xe 17 inch và lốp 35 inch của Raptor. Raptor 2021 mới sẽ tiến xa hơn với chắn bùn độc đáo bổ sung cho đường đua rộng hơn của nó. Raptor mới cũng sẽ có bánh xe và lốp thậm chí còn lớn hơn Tremor, cũng như hệ thống treo bổ sung.
2021 Ford F-150 Tremor: Tremor Tech

Tremor giới thiệu một số công nghệ địa hình mới cho dòng F-150, chẳng hạn như Kiểm soát đường mòn nâng cao, Hệ thống lái một bàn đạp trên đường mòn và Hỗ trợ rẽ đường mòn. Những tính năng off-road này cũng sẽ có trên Ford Bronco SUV 2021 ra mắt vào năm sau. Trail Control ra mắt trên Ford Ranger 2019.

Khách hàng có thể nhận được cả ba như một phần của Hộp công cụ Ford Trail tùy chọn. Trail One-Pedal Drive lý tưởng cho các điều kiện khắc nghiệt như trườn trên đá, nơi khó có thể điều chỉnh chân ga và phanh đồng thời. Xe tải sẽ hãm phanh theo tỷ lệ khi người lái nhấc khỏi chân ga.

Trail Turn Assist áp dụng phanh cho bánh sau bên trong để thực hiện các vòng quay ở tốc độ thấp chặt chẽ hơn, cho phép chiếc xe to lớn này xoay trở tốt hơn trong không gian chật hẹp. Trong khi đó, Trail Control hoạt động giống như một hệ thống kiểm soát hành trình địa hình.

F-150 Run cũng được hưởng lợi từ chế độ lái Rock Crawl. Rock Crawl tự động kết hợp khóa vi sai cầu sau, tắt tính năng ổn định và kiểm soát độ bám đường, giảm phản ứng ga và điều chỉnh điểm sang số.
2021 Ford F-150 Tremor: Orange Crush

Các bit bên ngoài màu cam của Tremor tiếp tục bên trong cabin. F-150 Tremor dòng thấp có đường chỉ khâu màu cam trên đệm ghế bằng vải tối màu; dòng giữa có đệm ghế bằng nhựa vinyl và đường chỉ khâu tạo điểm nhấn; và dòng cao cấp có màu cam lấp ló qua lớp da đục lỗ của nó. Ngoài ra, hãy tìm các lá cờ Mỹ màu cam ở cuối bảng điều khiển và logo Tremor trên một số ghế ngồi.

Một công tắc nguồn phụ sáu vị trí sẽ

 [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.