[tintuc]

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng Ford EcoSport vẫn còn sống và phát triển, và Blue Oval đang mang đến cho chiếc SUV nhỏ gọn sự điều trị Tích cực. Ford EcoSport Active sẽ ra mắt vào ngày 6/11.

Các mẫu xe Active của Ford có kiểu dáng bên ngoài và nội thất cứng cáp hơn, cùng với việc tăng chiều cao xe và bảo vệ thân xe bổ sung để có khả năng vượt qua đường gồ ghề hơn. Hình ảnh teaser ở trên cho thấy thân xe được ốp rất dày xung quanh vòm bánh xe và huy hiệu Active trên cánh trước.
 

“Khách hàng nói với chúng tôi rằng họ yêu thích kiểu dáng táo bạo, nội thất thực dụng và tính linh hoạt của EcoSport phù hợp với cuộc sống bận rộn của họ như thế nào, vì vậy chúng tôi rất vui được cải tiến chiếc SUV với phiên bản Active mang lại nhiều phẩm chất hơn nữa. Roelant de Waard, Phó Giám đốc tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của Ford tại Châu Âu cho biết EcoSport Active sẽ là sự bổ sung mới cho dòng xe Active, mang đến khả năng bổ sung và phong cách chắc chắn cho những khách hàng muốn đưa những chuyến phiêu lưu ngoài trời lên một tầm cao mới.
 

Dòng Active là một thành công của Ford, đã bán được hơn 55.000 chiếc Fiesta Active , mẫu xe đầu tiên có biến thể Active trở lại vào năm 2018. Khoảng 1/5 Focus bán ra trong nửa đầu năm 2020 là Active, và công ty gần đây đã mở rộng phạm vi bao gồm xe tải Transit Custom, Transit Connect , Tourneo Custom và Tourneo Connect .

Theo một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện thay mặt cho Nhóm Ngoài trời Châu Âu, 70% người được hỏi trên khắp Châu Âu nói rằng họ đặc biệt mong muốn được tham gia các hoạt động ngoài trời và 86% nói rằng các hoạt động ngoài trời là điều cần thiết cho sức khỏe của mọi người. Hơn một nửa cho biết họ đã bỏ lỡ các hoạt động theo đuổi ngoài trời hơn bất kỳ điều gì khác trong khi các hạn chế về di chuyển đã được đưa ra vào mùa hè này để hạn chế Covid-19.


 

Bên cạnh mỹ phẩm, các mẫu xe Active của Ford kết hợp những cải tiến về khung gầm từ hệ thống treo và các thành phần lái riêng cho đến các công nghệ vi sai hạn chế trượt tăng cường lực kéo. Nhấp vào liên kết mô hình ở trên để xem mô hình Ford Active trông như thế nào Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.