[tintuc]

Đây là Ford EcoSport Active 2021 vừa được công bố, một phiên bản cứng cáp hơn của mẫu SUV nhỏ gọn EcoSport , nhân tiện, vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp.

Dòng Active là một thành công của Ford, đã bán được hơn 55.000 chiếc Fiesta Active , mẫu xe đầu tiên có biến thể Active trở lại vào năm 2018. Khoảng 1/5 Focus bán ra trong nửa đầu năm 2020 là Active, và công ty gần đây đã mở rộng phạm vi bao gồm xe tải Transit Custom, Transit Connect , Tourneo Custom và Tourneo Connect .


Dựa trên EcoSport facelift xuất hiện vào năm 2017, Active có một tấm ốp nhựa đen dày đi một vòng của phần dưới xe, chỉ bị gãy bởi "răng nanh" của cản trước. Được tạo điểm nhấn với màu đen trên nóc xe, lưới tản nhiệt và nắp gương cánh (đã có trước đây), Active là một cái nhìn đẹp cho EcoSport.

Trên cánh trước của xe có phù hiệu Active và chữ "A" được thêu trên ghế trước, được bọc da đen với đường chỉ khâu tương phản màu trắng. Giống như các biến thể thông số kỹ thuật hàng đầu không Active ( ST-Line thể thao đã được giới thiệu với bản facelift), danh sách bộ phụ kiện đi kèm với hợp kim hai tông màu 17 inch và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8,0 inch.

“Khách hàng cho chúng tôi biết họ yêu thích kiểu dáng táo bạo, nội thất thực dụng và tính linh hoạt của EcoSport phù hợp với cuộc sống bận rộn của họ như thế nào, vì vậy chúng tôi rất vui được cải tiến chiếc SUV với một phiên bản Active mang lại nhiều phẩm chất hơn nữa. Roelant de Waard, Phó giám đốc tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của Ford tại Châu Âu cho biết EcoSport Active sẽ là sự bổ sung mới cho dòng xe Active, mang đến khả năng bổ sung và phong cách chắc chắn cho những khách hàng muốn đưa những chuyến phiêu lưu ngoài trời lên một tầm cao mới.

Được trang bị động cơ xăng tăng áp EcoBoost 1,0 lít công suất 125 mã lực / 200 Nm, truyền động tới bánh trước (không có AWD, chỉ tăng khoảng sáng gầm xe) thông qua hộp số sàn sáu cấp tại châu Âu. Tại Anh, Ecosport Active có giá 21.645 bảng Anh (117.331 RM), cao hơn 2.950 bảng Anh (15.991 RM) so với EcoSport cơ sở và về cơ bản bằng giá với Puma mới hơn và tinh vi hơn . Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.