[tintuc]

Yêu thích của các nhà điều hành thương mại, dòng xe Ford Transit đã được tham gia bởi Ford E-Transit năm 2022 và sẽ có giá từ 45.000 đô la Mỹ (186.030 RM) khi nó có sẵn từ cuối năm 2021.

Như đã nêu trong tên gọi của nó, E-Transit sử dụng động cơ đốt trong thông thường để truyền động điện , được cung cấp ở đây bởi một động cơ đặt sau sản sinh công suất 266 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm, được gửi đến bánh sau. Ford cho biết pin dẫn động lithium-ion được đặt dưới sàn xe, với công suất sử dụng là 67 kWh.

Bộ sạc tích hợp cho E-Transit được đánh giá là 10,5 kW, trong khi sạc nhanh DC tối đa là 115 kW. Có thể đạt được sạc nhanh DC ở 115 kW từ 15-80% trong 34 phút, trong khi sạc ở mức 50 kW từ 15-80% được thực hiện trong 65 phút. Sạc đầy từ 0% trên nguồn cung cấp 240-volt, 48-amp sẽ mất tám giờ, trong khi cùng một lần sạc đầy từ nguồn cung cấp 240-volt, 30-amp mất 12 giờ.
 


Khối lượng hàng hóa trong Ford E-Transit (được đo phía sau hàng ghế trước) dao động từ 246,7 feet khối (6,99 mét khối) ở chiều dài thông thường, chiều cao mui xe thấp, đến 487,3 feet khối (13,80 mét khối) ở chiều dài mở rộng, kiểu thân xe có mái che cao. Tải trọng tối đa trên tất cả các biến thể là 4.130 lb (1.873 kg) cho trục trước và 6.000 lb (2.721 kg) cho trục sau.

Ford cho biết E-Transit có cùng kích thước khoang chứa hàng bên trong và các điểm lắp đặt tiêu chuẩn như Transit đốt trong thông thường, cho phép tích hợp liên tục với các bộ nâng cấp van và phụ kiện xe trên toàn thế giới cho giá đỡ, thùng và phụ kiện.

Ford cho biết tùy chọn có sẵn trong E-Transit là bộ nguồn Pro Power Onboard, cung cấp 2,4 kW để cung cấp năng lượng cho các thiết bị và dụng cụ điện tại địa điểm làm việc, đồng thời đủ cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác nhau, từ máy đánh đai đến máy cưa đĩa.
 

E-Transit sử dụng kết cấu unibody bằng thép và có sẵn ở dạng thùng chở hàng, cabin khung gầm và thùng xe van rời, kết hợp với ba chiều cao mui và chiều dài thông thường, dài và mở rộng. Hệ thống treo có sự hỗ trợ của thanh chống MacPherson ở phía trước và hệ thống treo độc lập phía sau với tay đòn bán sau và thanh ổn định ở phía sau. Bộ giảm chấn là các đơn vị được điều áp bằng khí đều hoạt động.

Hệ thống hỗ trợ người lái trên E-Transit tiêu chuẩn bao gồm Cảnh báo giữ làn đường, Phát hiện lề đường, Cảnh báo người lái xe (phát hiện buồn ngủ), Hỗ trợ trước va chạm với AEB, Phanh sau va chạm, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và đèn chiếu sáng tự động.


Các hệ thống hỗ trợ người lái có sẵn tùy chọn trên E-Transit là nhận dạng biển báo tốc độ với điều hướng, hỗ trợ tốc độ thông minh, điều khiển hành trình thích ứng thông minh, giới hạn tốc độ tự động, hệ thống thông tin điểm mù với xe kéo, cảnh báo giao thông cắt ngang, hỗ trợ điểm mù với cảnh báo chuyển làn và hỗ trợ, hỗ trợ va chạm trước, hỗ trợ phanh khi lùi, hỗ trợ đỗ xe nâng cao, Hỗ trợ đỗ xe phía trước, Hỗ trợ đỗ xe phía sau và Hỗ trợ đỗ xe bên.

Các trang bị an toàn khác bao gồm ABS, AdvanceTrac với Kiểm soát ổn định cuộn, ổn định gió bên, trong khi bộ an toàn bị động bao gồm túi khí cho người lái và hành khách phía trước cũng như túi khí rèm bên hông Safety Canopy của người lái và hành khách. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.