[tintuc]Khi đặt trước Ford Bronco 2021 vào đầu năm nay, những người mua tiềm năng không thể bổ sung hộp số sàn kết hợp với Gói Sasquatch tập trung vào địa hình. Đó không còn là trường hợp nữa.

Sau các báo cáo từ tuần trước rằng Ford đã thử nghiệm một chiếc Bronco được trang bị thủ công với Gói Sasquatch, nhà sản xuất ô tô vào thứ Hai đã xác nhận điều đó đang xảy ra, cho cả kiểu thân xe hai và bốn cửa.

Gói Sasquatch có sẵn trên mọi mẫu Bronco và tiêu chuẩn trên WildTrak. Gói này bổ sung thêm bánh xe 17 inch có khả năng gắn hạt, lốp địa hình bùn Goodyear 35 inch, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, khóa trục trước và sau, hệ thống treo có khoảng sáng gầm cao và chắn bùn, cùng hệ thống treo hiệu chỉnh với Bộ giảm chấn Bilstein và van điều khiển end-stop giúp trải nghiệm địa hình mượt mà hơn.

Ford cho biết phản hồi từ những người đặt trước là điều làm ảnh hưởng đến quyết định của họ.Mark Grueber, giám đốc tiếp thị của Bronco, cho biết trong một tuyên bố: “Cộng đồng Bronco đã nói chuyện và chúng tôi đã nghe thấy họ. “Nhóm của chúng tôi đã nhanh chóng bổ sung Sasquatch với hộp số tay.”

Chúng tôi chắc chắn rằng đơn thỉnh cầu Charge.org gần đây yêu cầu di chuyển cũng có một số ảnh hưởng. Bản kiến ​​nghị cũng kêu gọi Ford cung cấp hướng dẫn sử dụng cho Broncos với động cơ V-6 tăng áp kép 2,7 lít, mặc dù không chắc liệu điều đó có xảy ra hay không. Ngay bây giờ, sổ tay chỉ có thể có với động cơ 4 xi lanh tăng áp 2,3 lít. Một lựa chọn thay thế cho số tay là hộp số tự động 10 cấp.

Một tùy chọn mà chúng ta sẽ không thấy trên Bronco là V-8, thậm chí không có trên mẫu Raptor (nee Warthog) sắp tới . Ồ, đó là những gì hậu mãi dành cho.

Bronco bắt đầu bán vào mùa xuân năm sau dưới dạng mô hình năm 2021. Giá bắt đầu từ 29.995 đô la, bao gồm điểm đến và Ford sẽ cho đặt hàng vào tháng 12. Chúng tôi nên cảnh báo bạn rằng Bronco đã được chứng minh là phổ biến đến mức ngay cả việc đặt trước một đồng ngay bây giờ có thể có nghĩa là bạn vẫn bỏ lỡ phân bổ năm mô hình 2021. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.