[tintuc]Ngựa lái F-150 của Ford đã được sửa đổi nhiều cho năm 2021 , và nằm trong phạm vi mới là biến thể hybrid đầu tiên, được Ford gắn nhãn F-150 PowerBoost.

Hệ thống truyền động của nó kết hợp giữa động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít với một động cơ điện tích hợp với hộp số tự động 10 cấp, đạt công suất 430 mã lực và mô-men xoắn 570 pound-feet.

2021 Ford F-150
2021 Ford F-150

Nó chắc chắn có khía cạnh hiệu suất được bao phủ. F-150 chủ hybrid có thể mong đợi 12.700 pound năng lực và một loạt các 700 dặm trên một chiếc xe tăng đầy khí kéo. Nhưng xe tải cũng cần phải cứng cáp, vì chúng thường phải trải qua những điều kiện khắc nghiệt. Đó là lý do tại sao Ford đã đưa những chiếc F-150 hybrid của mình vượt qua những điều kiện khắc nghiệt giống như những chiếc xe bán tải chạy bằng xăng và diesel.

Phần lớn các thử nghiệm diễn ra tại bãi chứng minh của Ford ở Romeo, Michigan. Ở đây, một số bài kiểm tra mô phỏng rất khó đến mức các hệ thống lái xe tự động được sử dụng vì các bài kiểm tra sẽ tốn quá nhiều sức lực trên cơ thể người. Chúng bao gồm việc lái xe trên địa hình gồ ghề, cũng như trong điều kiện nhiệt độ cao và độ ẩm cao được mô phỏng. Các xe tải cũng phải đối mặt với những con đường ngập mặn.Thử nghiệm trong thế giới thực cũng quan trọng không kém. Ở đây, các bài kiểm tra bao gồm kéo các rơ-moóc được tải đầy đủ vượt qua các đèo núi sa mạc trong nhiệt độ hơn 100 độ, cũng như chạm trán với địa hình sa mạc cát ở tốc độ cao và có nhiều thay đổi độ cao.

Ford cũng đã phải phát triển một thử nghiệm mới cho pin của F-150 hybrid, một đơn vị lithium-ion 1,5 kilowatt giờ. Pin nằm trong một giá đỡ mô phỏng việc lái xe trên địa hình gồ ghề, bao gồm cả những con đường ổ gà và vỉa hè khắc nghiệt nhất. Theo Ford, ba đến bốn ngày trên giàn khoan tương đương với khoảng 10 năm sử dụng. Không nghi ngờ gì nữa, Ford có một giàn khoan lớn hơn để kiểm tra loại pin dành cho chiếc F-150 chạy điện của mình .F-150 2021 bắt đầu bán vào cuối mùa thu này. Dựa trên công cụ xây dựng trực tuyến của Ford, tùy chọn hybrid chỉ được cung cấp với kiểu thân xe SuperCrew và có giá từ 42.840 USD, bao gồm cả điểm đến.

Ford chưa hoàn thành các biến thể mới cho F-150 2021. Các hiệu suất cao Raptor vẫn kiểm tra và nên là do ra sớm. F-150 chạy điện cũng đang được thử nghiệm, mặc dù chúng ta sẽ không thấy mẫu này cho đến giữa năm 2022, có nghĩa là nó có khả năng sẽ xuất hiện dưới dạng mẫu 2023.    Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.