[tintuc]Ford đã hợp tác với hãng điều chỉnh RTR Xe bán chính thức của mình để chế tạo Mustang Mach-E 1400, một chiếc SUV crossover chạy điện có bảy động cơ cung cấp tổng cộng hơn 1.400 mã lực.

Nhóm chế tạo đã đặt ba trong số các mô-tơ lên ​​phía trước và bốn mô-tơ còn lại ở phía sau, với các bộ vi sai thay đổi lượng mô-men xoắn truyền đến mỗi bánh xe. Các bộ vi sai này có thể được điều chỉnh để thiết lập cho xe phù hợp với các phong cách lái xe khác nhau, chẳng hạn như trôi dạt hoặc đua. Xe cũng có thể chuyển đổi giữa dẫn động cầu trước, cầu sau và tất cả các bánh.

Cung cấp năng lượng cho tất cả các động cơ là bộ pin 56,8 kilowatt giờ có các tế bào coban niken mangan mà Ford cho biết mang lại tốc độ phóng điện cao. Ford đã không đề cập đến một phạm vi, mặc dù chúng tôi cho rằng nó không cao. Để giúp tăng phạm vi, có thể phanh phục hồi.

Nhóm nghiên cứu cũng nâng cấp phần còn lại của chiếc xe để phù hợp với đầu ra giống Bugatti Chiron. Danh sách này bao gồm phanh Brembo mượn từ chiếc xe đua Mustang GT4, phanh tay thủy lực được thiết kế để chống trôi và gói khí động học ước tính tạo ra hơn 2.300 pound lực xuống ở tốc độ 160 dặm / giờ.

Bản chế tạo một lần, mà Ford gọi là nguyên mẫu, ra đời sau khi nhà sản xuất ô tô quyết định cần một người trình diễn để thể hiện tiềm năng hoạt động của hệ thống truyền động điện. Đây không phải là lần đầu tiên Ford thực hiện một tình huống nguy hiểm như vậy; nhà sản xuất ô tô vào tháng 4 cũng đã tiết lộ một phiên bản 1.400 mã lực của chiếc xe đua Mustang Cobra Jet .

Nhưng Mustang Mach-E 1400 còn tiến xa hơn khi nó còn đóng vai trò là giường thử nghiệm các vật liệu mới. Ví dụ, mui xe được làm từ sợi composite hữu cơ mà Ford cho biết là một sự thay thế tốt cho sợi carbon.Vaughn Gittin Jr., một tay lái chuyên nghiệp và là người sáng lập RTR Xe, đã may mắn lái được chiếc xe này. Anh ấy đã quen với những cỗ máy công suất lớn nhưng cho biết Mustang Mach-E 1400 đã thay đổi quan điểm của anh ấy về công suất và mô-men xoắn.

“Trải nghiệm này giống như không có gì bạn từng tưởng tượng, ngoại trừ có thể là một tàu lượn siêu tốc từ tính,” ông nói trong một tuyên bố.

Ford có kế hoạch giới thiệu Mustang Mach-E 1400 với công chúng tại cuộc đua NASCAR sắp tới. Đối với các ví dụ sản xuất của Mustang Mach-E , họ sẽ bắt đầu giao hàng vào cuối năm nay. Giá bắt đầu từ $ 44,995, bao gồm cả điểm đến.   Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.