[tintuc]Một phát ngôn viên của Ford nói với trang web Ford Authority, việc sản xuất những chiếc sedan Fusion tại nhà máy của Ford ở Hermosillo, Mexico, đã kết thúc vào ngày 31/7 .

Lincoln MKZ liên quan, cũng được chế tạo tại nhà máy Mexico, cũng không còn được sản xuất. Nhà máy sẽ sớm bắt đầu sản xuất Bronco Sport được tiết lộ gần đây .

Sự sụp đổ của Fusion và MKZ có nghĩa là Lincoln Continental hiện là chiếc sedan cuối cùng được Ford sản xuất ở Bắc Mỹ, mặc dù nó cũng sẽ sớm ra mắt . Ford đã xác nhận rằng Mustang sẽ là mẫu xe duy nhất của hãng không phải là SUV, bán tải hay van sau năm 2020.Doanh số của Fusion tại Hoa Kỳ đạt đỉnh 306.860 chiếc vào năm 2014, chỉ đứng sau xe bán tải F-Series của Ford vào thời điểm đó. Năm ngoái, Fusion vẫn quản lý được 166.045 đơn vị. Bảng tên được giới thiệu cho năm mẫu 2006.

Mặc dù Fusion đã chết ở Bắc Mỹ, nhưng có khả năng một phiên bản thiết kế lại sẽ được cung cấp ở các thị trường khác, với việc sản xuất có thể chỉ diễn ra ở Trung Quốc.

Trong khi đó, trở lại Bắc Mỹ, Ford dự kiến ​​sẽ lấp đầy khoảng trống của Fusion bằng một toa xe cao . Hãy nghĩ đến một người đi đường mềm để thách thức Subaru Outback. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.