[tintuc]Ford đang nóng lòng với chiếc Bronco 2021 và nó thậm chí vẫn chưa ra khỏi ổn định.

Chú ngựa con mới nhất trong dòng sản phẩm của Blue Oval đã đạt trạng thái tiền sản xuất để đảm bảo kiểm soát chất lượng vào tháng 9. Vào thứ Tư, nhà sản xuất ô tô đã công bố những hình ảnh của một chiếc Ford Bronco 2021 được trang bị phụ kiện sẽ được trình diễn tại Bronco Super Celebration East ở Townsend, Tennessee, trong tuần này. Nó được gọi là Ford Bronco Overland concept, mặc dù nó chỉ là một phiên bản của chiếc SUV sản xuất với một loạt các bộ phận hậu mãi.

Phiên bản 2021 Bronco sửa đổi bắt đầu dưới dạng mẫu Badlands 4 cửa Area 51 (màu xám) với động cơ V-6 tăng áp kép 2,7 lít tạo ra công suất dự kiến ​​310 mã lực và mô-men xoắn 400 pound-feet. Sức mạnh đó truyền qua hộp số tự động 10 cấp tới cả bốn bánh.

Bộ giảm chấn Bilstein hành trình dài có sẵn của Bronco với van điều khiển dừng cuối được giấu bằng bánh xe 17 inch Fifteen 52 Traverse HD màu đen bọc trong lốp BFGoodrich LT315 / 70R17 Mud Terrain KM3 35 inch. Để tự thoát khỏi các tình huống khó khăn, tời Warn nằm ở phía trước trên tấm cản thép mô-đun.

Để giúp nhìn trong bóng tối hoặc bị nhìn thấy, một thanh ánh sáng Rigid 1x40 nằm trên đỉnh Bronco và sáu thanh ánh sáng Rigid được gắn xung quanh chiếc SUV theo cấu hình 360 độ. Một ăng-ten CB trên cản trước đảm bảo liên lạc khi ở ngoài lưới điện.Trên đỉnh đường ray mái của mẫu concept Bronco Overland là một chiếc lều hạng nặng Yakima dành cho hai người với thang trượt xuống.

Bên trong, mẫu concept có tủ lạnh ARB, bộ dụng cụ nấu ăn và bếp nấu, tất cả đều được gắn trong hệ thống quản lý hàng hóa phía sau. Kính cửa sổ phần tư phía sau có các tấm cứng với lưới Molle để cung cấp thêm các tùy chọn lưu trữ.

Tại buổi tiết lộ của Bronco vào tháng 7, Ford cho biết chiếc SUV sẽ ra mắt với hơn 200 phụ kiện, bao gồm cả cửa bánh rán, mặc dù danh sách đầy đủ các phụ kiện vẫn chưa được cung cấp. Nhà sản xuất ô tô cho biết một số phụ kiện sẽ được lắp đặt tại đại lý trong khi những phụ kiện khác sẽ được lắp đặt tại nhà máy, nhưng Ford vẫn chưa trình bày đầy đủ về cách thức khách hàng đặt mua phụ kiện. Ford cho biết tất cả các phụ kiện do nhà máy sản xuất sẽ được bảo hành và không ảnh hưởng đến bảo hành của Bronco.   Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.