[tintuc] Các thế hệ trước của Ford Bronco đã cung cấp động cơ V-8, nhưng đó không phải là thẻ cho mẫu xe mới năm 2021, theo một báo cáo từ Muscle Cars & Trucks được công bố hôm thứ Sáu.

Giám đốc chương trình toàn cầu của Ford, Jeff Seaman và kỹ sư trưởng Eric Loefler của Bronco cho biết trong một cuộc phỏng vấn với trang web. Họ cho biết, các quy định của liên bang đã khiến một động cơ V-8 lớn hơn, kém hiệu quả hơn như động cơ Coyote 5.0 lít hiện tại của Ford trở nên vô dụng.

Đồng thời, các động cơ nhỏ hơn đã đạt được các mục tiêu của Ford về mã lực, mô-men xoắn và khả năng off-road, vì vậy không có lợi thế rõ ràng nào đối với V-8, họ nói.

Seaman nói: “Nếu trải nghiệm của khách hàng được nâng cao đáng kể với động cơ Coyote, thì điều đó sẽ được xem xét nghiêm túc.Các 2021 Bronco ra mắt với một 2,3-lít turbo-4 làm công cụ cơ bản của nó, sản xuất khoảng 270 mã lực và 310 lb-ft mô-men xoắn. Một động cơ V-6 tăng áp kép 2,7 lít có sẵn dự kiến ​​tạo ra công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 400 lb-ft.

Một chiếc V-8 có thể khó xảy ra, nhưng Ford vẫn có kế hoạch cung cấp thêm sức mạnh cho Bronco.

Một phiên bản hiệu suất cao hơn , có thể được gọi là Raptor hoặc Warthog, đang được triển khai. Nó sẽ là một người chạy sa mạc tốc độ cao, có nghĩa là nó sẽ cần nhiều sức mạnh hơn Bronco tiêu chuẩn. Điều đó có thể đến từ động cơ V-6 tăng áp kép 3,0 lít được sử dụng trong Explorer ST hoặc động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít từ F-150 Raptor và Limited hiện tại — sản sinh 450 mã lực và 510 lb-ft trong các mô hình đó.

Chiếc Bronco thể thao hơn này có thể sẽ tụt hậu so với phiên bản tiêu chuẩn, ra mắt vào mùa xuân năm sau. Dự kiến ​​Bronco Raptor / Warthog sẽ là mẫu năm 2022 hoặc 2023.
Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.