[tintuc]

Ford Bronco 2021 chuẩn bị ra mắt rất sớm, vào lúc 8 giờ tối theo giờ Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 7 (ngày mai) và một hình ảnh rò rỉ nữa về chiếc xe địa hình sắp ra mắt của Blue Oval đã xuất hiện trên Bronco6G.com , xuất hiện ở đây để mô tả một phiên bản hai cửa của Bronco trong cấu hình không mui, không cửa.

Hình ảnh này cũng là một chiếc Bronco màu cam được chụp tương tự như trong một đoạn teaser Instagram chính thức được thấy vào tuần trước. Một hình ảnh rò rỉ trước đó đã tiết lộ Bronco trang bị đèn pha tròn bên trong lưới tản nhiệt thẳng đứng và phần mái có thể tháo rời dường như có sẵn trên cả hai phiên bản hai và bốn cửa.
 


Ford Bronco 2021, phiên bản bốn cửa (bấm vào để phóng to)

Giám đốc truyền thông sản phẩm của Ford Bắc Mỹ, Mark Levine, đã tweet vào tháng trước rằng Bronco sẽ mở cửa cho đặt trước từ hôm nay với mức phí 100 đô la Mỹ (RM426). Ford trước đây đã tuyên bố rằng Bronco 2021 sẽ so sánh với những chiếc Jeep Wrangler và Toyota 4Runner, và do đó dự kiến ​​sẽ có giá khởi điểm từ hơn 30.000 USD một chút (127.845 RM).

Các bằng sáng chế cho Bronco được nộp vào năm 2018 cũng cho thấy thiết kế cho các thanh chắn bên và cụm chốt bản lề cho cửa có thể tháo rời, tính năng sau cũng được hiển thị trong hình ảnh rò rỉ mới nhất này. Một bằng sáng chế khác được cho là dành cho túi khí có thể được đóng gói lại sau khi triển khai, nhằm cho phép người lái điều khiển phương tiện ra khỏi các khu vực hẻo lánh. Tính năng này sẽ xuất hiện trên Bronco? Chúng tôi sẽ tìm hiểu sớm.

Bronco tại thị trường Mỹ đã được cho là sẽ cung cấp động cơ xăng tăng áp EcoBoost 2,3 lít 4 xi-lanh của công ty khi ra mắt kết hợp với hộp số tự động 10 cấp, trong khi hộp số sàn 7 cấp bao gồm cả tỷ số thu thập thông tin ở phạm vi thấp cũng sẽ có mặt. Cũng sẽ có động cơ xăng tăng áp EcoBoost Nano 2,7 lít trong dòng sản phẩm của nó, và được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và AWD thay vì bố cục 4WD có thể chuyển đổi truyền thống hơn. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.