[tintuc]

Ford Bronco First Edition 2021 và những người đặt trước Wildtrak nhận được một điều bất ngờ
Viknesh Vijayenthiran VIKNESH VIJAYENTHIRAN 23 THÁNG 10, 2020 BÌNH LUẬN NGAY!
Khi Ford chuẩn bị sản xuất chiếc Bronco 2021 , hãng sẽ thực hiện một số thay đổi đối với các tùy chọn sẵn có để giúp hợp lý hóa quy trình. Thật an toàn khi nói rằng Ford đã không dự đoán mức độ phổ biến của Bronco mới, vì nhà sản xuất ô tô đã quản lý để đạt được hơn 190.000 đặt trước mà xe thậm chí không đến được các đại lý.

Cảm ơn một độc giả đã đặt trước, chúng tôi đã biết rằng Ford đang làm cho chiếc mui cứng ba mảnh đúc màu, đúc của Bronco trở thành mái nhà cứng duy nhất được cung cấp cho các bản dựng ban đầu. Ford cho biết trong một email được gửi tới những người đặt trước, Ford cho biết mui cứng mô-đun bốn mảnh sơn đen sẽ được cung cấp vào cuối năm 2021.

Đối với các mẫu Bronco 2 cửa, mái ba mảnh là tiêu chuẩn trong khi các mẫu Bronco 4 cửa xem mái che như một sự thay thế cho mái chóp mềm hoặc mái mô-đun bốn mảnh.Ban đầu, Ford sẽ làm tiêu chuẩn cho bốn mảnh mui trên các mẫu Bronco Wildtrak và First Edition cao cấp, cả hai đều có giá khởi điểm trên 50.000 USD. Tuy nhiên, vì những chiếc xe hiện đang ra mắt với mái che ba mảnh, Ford đã giảm giá khởi điểm của cả hai phần là 1.895 đô la, đây là mức giá mà người ta phải trả để có thêm mái che bốn mảnh trên các mẫu xe khác.

Những người đặt trước First Edition và Wildtrak vẫn quan tâm đến mái che bốn mảnh sẽ có thể chọn mái che khi đặt hàng, mặc dù sau đó họ sẽ phải giải quyết giao hàng muộn.

Đây không phải là thay đổi đầu tiên Ford thực hiện đối với Bronco kể từ khi nó được tiết lộ vào mùa hè. Vào tháng 9, nhà sản xuất ô tô cũng đã quyết định cung cấp gói Sasquatch tập trung vào off-road trên những chiếc Broncos trang bị bằng tay .

Bronco 2021 bắt đầu giao hàng vào mùa xuân năm sau và Ford vào thứ Năm đã tung ra một bộ cấu hình trực tuyến trên trang web của mình. Trình cấu hình bao gồm tất cả các tùy chọn có sẵn và thông tin giá cả. Giá khởi điểm cho Bronco 2021 là 29.995 USD, bao gồm cả điểm đến
  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.